2 dòng bếp ga công nghiệp giá rẻ tốt nhất cho nhà hàng khách sạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bếp ga công nghiệp của các hãng nổi tiếng, thế nhưng hiện nay nổi bật nhất và tốt nhất vẫn là 2 dòng bếp ga được kể tên dưới đây

Bếp gas công nghiệp khè

Bếp khè gas công nghiệp

Trên thị trường xuất hiện nhiều dòng bếp ga, nhưng dòng bếp gas công nghiệp kè là dòng bếp vẫn đang được sử dụng và mua nhiều nhất, đặc biệt là các dòng  như dòng 5A1, 5A2, 6A… của các nhãn hiệu nổi tiếng như Nikko, Sogo, Gado…

Đây được coi là những thiết bị có thiết kế đẹp, mà chất lượng lại cự kỳ tốt, hoạt động với hiệu suất cao, nhưng giá thành là tương đối rẻ.

Ưu điểm của dòng bếp khè ga công nghiệp này đó chính là ngọn lửa luôn cháy rất ổn định với công suất lớn,  rất phù hợp cho các căn bếp ở nhà hàng đáp ứng được nhu cầu nấu ăn nhanh.

Nhược điểm lớn nhất của dòng bếp ga công nghiệp khè này là nó không an toàn bằng loại bếp ga không khè, và nó cũng không phù hợp cho việc nấu các món ăn cần có độ lửa nhỏ, liu diu.

Bếp gas công nghiệp không khè

Bếp gas công nghiệp hiện đại không khè gas phù hợp cho các căn bếp nhà hàng, khách sạn

Đây là sản phẩm mà được các bếp nhà hàng, khách sạn sử dụng nhiều nhất, bởi nó có nhiều tính năng hơn bếp khè gas công nghiệp. Bếp gas công nghiệp không khè sẽ giúp chế biến được tất cả hầu hết các món ăn như xào, nấu, hầm…

Loại bếp gas công nghiệp không khè được nhiều người sử dụng nhiều nhất đó là 2 dòng model 200C và 280C từ các thương hiệu nổi tiếng như Wonderful, Gado, Nikko-Sogo. Đây là những nhãn hàng với uy tín, thiết bếp với ngọn lửa đều ổn định, và quan trọng là theo như đánh giá của người tiêu dùng thì bếp có độ bền rất cao.

Địa chỉ mua bếp ga công nghiệp chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Khi bạn tham khảo các thông tin ở trên và muốn tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua bếp ga công nghiệp, thì hãy đến với Thiết bị An Phát – đây là một trong những địa chỉ phân phối hệ thống bếp gas công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

0987 044 189 và 0978 373 415

Tham khảo: giá bếp gas công nghiệp, bếp từ công nghiệp nhà hàng

Tags:
Bài viết liên quan