2 loại bếp gas công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Trong nhà hàng, thiết bị quan trọng nhất trong phòng bếp đó là bếp gas công nghiệp hoặc cũng có thể sử dụng bếp từ công nghiệp, bởi vì đây là những thiết bị trực tiếp phục vụ các món ăn ngon cho thực khách. Tuy nhiên việc nhiều người trong lần đầu mở nhà hàng, việc lựa chọn sản phẩm bếp sao cho phù hợp thì đây cũng là một vấn đề khá là đau đầu. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin sau, hy vọng sẽ giúp các bạn trong việc lựa chọn bếp.

Không gian bếp trong nhà hàng

Nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp trong các nhà hàng hiện nay

Bếp ga công nghiệp đã trả thành một thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn, doanh trại, trường học…hiện nay. Bởi vì ở những nơi này, cần phải chế biến lượng thức ăn hàng ngày với số lượng lớn. Mà nếu nấu trên những chiếc bếp gas thông thường thì sẽ không thể đáp ứng được về công suất cũng như tốc độ nấu nhanh được. Chình vì vậy bếp gas công nghiệp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất, bếp được thiết kế rất chắc chắn, nhỏ gọn mà công suất của bếp lại rất lớn.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều dòng loại bếp gas công nghiệp chất lượng cao, với các tính năng kiểu sáng rát đa dạng, và bếp đến tư các nhãn hàng khác nhau như như Gado, Sogo, Nikko, Wonderful,… Bởi vì có nhiều dòng bếp đến từ các thương hiệu khác nhau nên đã khiến cho người tiêu dùng gặp không ít khó khăn trong quá trình mua, lựa chọn thế nào cho đúng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình.

Dưới đây là 2 loại bếp gas công nghiệp phù hợp nhất đối với nhà hàng.

Bếp gas công nghiệp khè

Bếp khè gas công nghiệp

Với dòng bếp khè gas công nghiệp được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất đền từ các thương hiệu như Wonderful, Nikko, Sogo, Gado,… Với các dòng bếp này đều có sự hoạt động tốt, có thiết kế đẹp mắt, rất an toàn mà hiệu quả công việc lại cao.

>>>xem thêm: bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Ưu điểm nổi bật của dòng bếp gas khè này chính là taoj ra ngọn lửa ổn định ở mức công suất lớn, rất phù hợp với các nhu cầu nấu nướng nhanh chóng. Tuy nhiên, dòng bếp này cũng có nhược điểm lớn, đó là nó kém an toàn hơn so với dòng bếp ga không khè, và cũng không phù hợp với những món ăn chế biến cần có độ lửa nhỏ.

Bếp gas công nghiệp không khè

Những chiếc bếp gas công nghiệp

Dòng bếp gas không khè được đến từ hai thương hiệu lớn đó là Gado và Wonderful. Đây là những thương hiệu lớn và đang nhận được những ưu ái từ người tiêu dùng. Với sản phẩm này sẽ cho chúng tá thấy sự thiết kế chắc chắn, độ bền cao, đẹp mắt, ngọn lửa cháy đều và ổn định. Ngoài ra, bếp còn rất tiết kiệm gas, nên rất phù hợp với công việc nấu nướng ở các quán ăn nhà hàng.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp cho quý khách chọn mua được những sản phẩm bếp gas công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cũng như là về vấn đề tài chính. Và nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay gọi ngay cho chúng tôi để được tưu vấn kỹ hơn.

0987 044 189 or 0978 373 415

>>>xem thêm: Mẫu bếp từ công nghiệp chính hãng chất lượng

Tags:
Bài viết liên quan