3 mẹo chọn mua nồi nấu phở bằng điện

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn không biết nên chọn mua nồi nấu phở bằng điện như thế nào để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của bộ nồi được kéo dài. Sau đây, Điện máy An Phát sẽ giúp bạn chọn lựa mua nồi đảm bảo chất lượng.

nồi nấu phở 4

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Test nồi

Khi mua bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, việc bạn cần thiết phải làm đó là test sản phẩm. Đối với nồi nấu phở bằng điện, bạn nên lưu ý test sản phẩm bằng cách đổ nước vào nồi chờ cho đến khi nước sôi, mặt nước sôi đều, lăn tăn nước thì nồi nước phở của bạn sẽ sôi đều.

Kiểm tra bộ thanh nhiệt nồi phở

Thường, thanh nhiệt nồi phở được sử dụng đúng với công suất của nồi. Bộ thanh nhiệt gắn với nồi có tuổi thọ khoảng 2 năm với tác dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Đây là bộ phận quan trọng nhất của nồi phở, nếu thiếu thanh nhiệt, nồi phở sẽ không hoạt động được.

Thanh nhiệt nồi phở được gắn với nồi chắc chắn, theo bộ rời có thể tháo ra lắp vào để vệ sinh.

Chất liệu nồi nấu phở

Bạn cần để ý đến chất liệu nồi nấu phở xem nó được làm từ chất liệu gì? Đa số nồi nấu phở bằng điện được làm từ chất liệu Inox 304, 201 cách điện, cách nhiệt cùng với lớp bảo ôn chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể hỏi người bán sản phẩm về chất liệu thậm chí có thể tự kiểm chứng sản phẩm bằng cách sờ trực tiếp vào sản phẩm nếu mua sản phẩm tại cửa hàng.

Với các thông tin trên, hi vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm nồi nấu phở ưng ý nhất!

>>>> giá tiền nồi nấu phở bằng điện

 

Bài viết liên quan