5 lý do bạn nên chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng

An Phát tự hào là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm bếp từ công nghiệp nhà hàng với nhiều nặm kinh nghiệm trong ngành đã cung cấp cho nhiều đơn vị lớn. Là một nhà phân phối của các hãng bếp từ công nghiệp chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, cũng như cả chính sách bảo hành lâu dài.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến 5 lý do vì sao bạn nên chọn bếp từ công nghiệp nhà hàng.

Bếp từ nhà hàng

>>>xem thêm: giá bếp từ công nghiệp nhà hàng

Cải thiện tốc độ, thời gian chế biến món ăn

Nhà hàng là nơi tập trung đông khách vào các thời điểm buổi trưa hoặc tối. Chính vì vậy mà các đầu bếp cần phải chế biến nhanh để phục vụ cho cho khách. Việc có thể đáp ứng được với số lượng khách đông như vậy trong cùng một thời điểm thì cần phải có một thiết bị có khả năng làm nhiệt và tốc độ chế biến nhanh. Vì vậy mà bếp từ nhà hàng luôn là một sự lực chọn cho những người đầu bếp nhà hàng thì mới giúp giải quyết được nhu cầu này.

Bếp từ được làm nóng nhanh bằng từ tính, khi sử dụng bếp từ người đầu bếp sẽ tiết kiệm được công việc chế biến món ăn. Bởi thời gian làm nóng thức ăn của bếp từ là rất nhanh so với các loại bếp thông thường khác. Mặt khác bếp từ còn được sử dụng một lượng nhiệt sinh ra lên đến >90%, lớn hơn nhiều so với bếp gas là 60%. Bếp từ chỉ sinh nhiệt và tập trung lượng nhiêt vào đáy nồi nên làm cho thức ăn được chín nhanh, tiết kiệm được điện năng sử dụng.

Bếp từ công nghiệp 5kw chuyên dụng cho các nhà hàng

Bếp bằng inox, dễ dàng lau chùi, dọn dẹp

Là một thiết bị được sử dụng nhiều và thường xuyên, chình vì như thế mà độ bền của bếp được chú trọng cao để tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, vì đây là sản phẩm luôn được sủ dụng ở nhà bếp nên nó liên quan nhiều tới vấn đề dầu mỡ, nên bạn cần phải vệ sinh bếp sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng xong. Với sự thiết kế bằng inox có độ bền rất cao nên bếp dễ dàng vệ sinh hơn nhiều.

Đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Như bạn đã biết, sản phẩm bếp từ công nghiệp được làm nóng trong thời gian rất nhanh, dễ dàng lâu chừi, vệ sinh, mà lại an toàn cho người sử dụng. Bếp từ đã đáp ứng được những tiêu chuẩn cần phải có để được sử dụng trong nhà hàng, nên nó rất đảm bảo trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp từ lẩu nhà hàng tròn YP-X330

>>> xem thêm: Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp

Tiết kiệm chi phí chi tiêu hàng tháng cho việc sử dụng bếp

Bếp từ được sử dụng khi lượng nhiệt sinh ra được tập trung ở đáy nồi, nên việc nấu thức năn rất nhanh. Theo như thực tế mà chúng tôi đã tính được khi sử dụng bếp từ, thì vấn đề chi phí hàng tháng tiền điện giảm hơn nhiều so với việc sử dụng bếp gas.

Đảm bảo được độ an toàn, không bị cháy nổ

Bếp được thiết kế thành một khối, nên bộ phận máy được đặt ở bên trọng rất tiện cho công việc vệ sinh bếp, cũng như tiện lợi cho người sủ dụng. Phần điện cũng được thiết kế tách biệt với hình khối nên nó rất đảm bảo cho vấn đề an toàn khi sử dụng nước hay khi chế biến món ăn.

Mọi vấn đề thắc mắc về bếp từ công nghiệp xin liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0987 044 189 or 0978 373 415 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>> xem thêm: Mẫu bếp từ công nghiệp chính hãng chất lượng

Tags:
Bài viết liên quan