5 lý do để mua một bếp điện từ ngay lập tức

Sau phát minh của họ, bếp từ cảm ứng đã thực sự cách mạng hóa toàn bộ trải nghiệm nấu ăn thành một nhiệm vụ dễ dàng và vui vẻ. Điều tốt nhất là nó không làm nóng bếp, điều này phù hợp với người không chuyên và đầu bếp lộn xộn!

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn có nên mua bếp cảm ứng hay không, thì hãy tiếp tục đọc và tự quyết định. Ngoài việc giảm bớt toàn bộ quá trình và tiện dụng, bếp từ cảm ứng còn mang lại rất nhiều lợi ích.

Hãy kiểm tra chúng ở đây –

1. Nấu ăn nhanh


Hỏi bất kỳ chủ nhà nào sử dụng bếp cảm ứng về tính năng nổi bật nhất của nó và họ sẽ trả lời ngay lập tức rằng ‘nó cực kỳ nhanh’ và điều đó đúng 100%! Khi chảo nóng lên, cách nấu nhanh hơn sẽ mất ít thời gian hơn. Không giống như gas và các bếp khác, cảm ứng không cần sự trợ giúp của bất kỳ phương tiện nào khác để làm nóng chảo. Thay vào đó, nó sử dụng các lực điện từ để tạo ra nhiệt trực tiếp vào chảo và việc nấu ăn được thực hiện nhanh hơn! Ngay khi bạn đặt chảo lên bếp và bật cảm ứng, chảo sẽ được làm nóng ngay lập tức, không giống như trong bếp gas mà bạn phải chờ vài phút để chảo được làm nóng!

2. Tiết kiệm không gian bếp & trông thật đẹp


Bếp điện từ tiết kiệm rất nhiều không gian bếp vì chúng tương đối nhỏ hơn bếp gas . Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng bếp gas có bình gas thì bình gas sẽ chiếm không gian đáng kể. Và nếu bạn có khí ga thì những ống khí màu vàng trông xấu xí sẽ làm hỏng vẻ ngoài hoàn chỉnh của nhà bếp mô-đun được thiết kế đẹp mắt của bạn.

3. Đảm bảo an toàn


Tất cả chúng ta đã nghe những câu chuyện kinh hoàng về cháy và đốt gas và tất cả chúng ta đều biết bếp gas nguy hiểm như thế nào nếu không cẩn thận. Nhưng bếp cảm ứng không bao gồm bất kỳ ngọn lửa hoặc khí nào có lợi cho những người sợ đi đến bất cứ nơi nào gần khí đốt vì sợ bị bỏng! Ngay cả khi bạn vô tình chạm vào đỉnh của bếp, tay bạn sẽ không bị cháy vì ngay cả khi nấu, bếp cũng không bị nóng. Ngay sau khi bạn bật công tắc quay số, chảo sẽ nóng lên ngay lập tức. Tương tự như vậy, khi bạn đã hoàn tất và bạn tắt mặt số, chiếc chảo nguội đi nhanh chóng! Ngoài ra, các tính năng như ‘Khóa trẻ em’ giúp bếp cảm ứng an toàn hơn bếp gas.

4. Nấu ăn không rắc rối


Nếu bạn thích nấu ăn nhưng sợ tất cả những rắc rối xảy ra với nó thì hãy thử nấu ăn với Bếp điện từ và bạn sẽ ghét rời khỏi bếp! Sử dụng thiết bị hoàn toàn dễ dàng nhờ các điều khiển thân thiện với người dùng. Sau khi bật mặt số, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn so với trước đây trong trường hợp bếp gas. Khi bạn kiểm soát tốt hơn nhiệt độ nấu, bạn có thể nấu những món ăn ngon mà không sợ nấu quá chín. Trong trường hợp bếp gas, sưởi ấm không nhất quán dẫn đến kết quả khác nhau mỗi lần. Chính sự tuyệt vời này của bếp từ cảm ứng làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất để nấu ngay cả các loại thịt và nước sốt tinh tế!

5. Dễ dàng vệ sinh


Hầu hết chúng ta chạy trốn ý tưởng nấu ăn chỉ để không đối phó với việc dọn dẹp cần thiết sau đó! Mặt bếp cảm ứng đi kèm với một bề mặt mịn làm bằng thủy tinh dễ lau chùi hơn. Vì các đầu đốt cảm ứng không làm nóng bề mặt của bếp, khả năng bị đổ, các mảnh vụn bị cháy trên lò gần như không! Và ngay cả khi bạn vô tình làm đổ, không cần phải lo lắng và ngay sau khi bạn nấu xong, bạn có thể lau sạch mặt bếp bằng một miếng vải ướt hoặc miếng bọt biển. Bây giờ bạn có thể hoàn thành việc nấu nướng và dọn dẹp chỉ để thưởng thức bữa ăn ngon mà bạn đã nấu mà không cần phải đợi bếp nấu nguội vì không bao giờ bị nóng!

Vì vậy, bây giờ bạn biết những gì mong đợi từ một bếp cảm ứng, sự nhầm lẫn của bạn phải biến mất! Hãy rất tự tin và mang về nhà bếp cảm ứng tốt nhất – nó chắc chắn là giá trị đầu tư của bạn.

Tham khảo thêm: Bếp từ công nghiệp, bếp từ công nghiệp nhà hàng, xe đẩy hàng giá rẻ

Tags:
Bài viết liên quan