Bật mí bí quyết kinh doanh quán ăn bún phở thành công

Lựa chọn mô hình kinh doanh và mặt hàng kinh doanh là một điều không hề dễ của các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư. Nếu họ có trong tay bí quyết gia truyền hay phải học hỏi từ đâu đó một bí quyết kinh doanh rồi tự nghiên cứu và phát triển nó thành của mình để quán mình là độc nhất, ngon nhất, thú vị nhất. Có như thế mới thu hút được lượng khách hàng ổn định, mới duy trì được nguồn thu. Việc kinh doanh bún phở cũng vậy, bí quyết dẫn tới thành công ở đâu?

>>>> giá bộ nồi nấu nước phở bằng điện

kinh doanh bún phở

Có nên kinh doanh bún phở

Có nên kinh doanh bún phở không?

Tại Việt Nam, các quán ăn bún phở có rất nhiều, trên đường phố ngõ hẻm nào tại các TP lớn cũng có vì nhu cầu ăn uống cao. Chính vì vậy, việc sở hữu một quán bún phở là quyết định đầu tư đúng đắn nếu bạn có bí quyết nấu nước dùng ngon, thu hút và hợp vị của đại đa số khách hàng.

Quán bún phở mọc lên khá nhiều, chính vì vậy, việc cạnh tranh lành mạnh và không lành mạnh giữa các bên sẽ diễn ra. Điều quan trọng nhất là bạn phải nắm trong tay bí quyết nấu phở. Có được bí quyết, bạn sẽ có một lượng khách hàng ổn định, thậm chí doanh thu mỗi ngày sẽ một tăng.

Đầu tư mở quán bún phở là đầu tư đúng đắn.

Bí quyết kinh doanh bún phở thành công

Địa điểm kinh doanh

Hình thức kinh doanh nào cũng vậy, người kinh doanh phải biết được địa điểm, tập tính sinh hoạt của đại đa số người dân để quyết định có nên mở cửa hàng bún phở hay không? Bạn phải trả lời được những câu hỏi như: mật độ dân số tại đây như thế nào? Dư lượng người đi lại sáng, tối, hay trưa nhiều hơn, khu này có phải khu trường học, văn phòng hay dân sinh… Từ đó, bạn quyết định mở quán sáng, trưa, hay tối hay mở cả ngày, tính toán nguồn vốn, mức giao động trả mặt bằng, trả phí thuê nhân viên phục vụ…

Địa điểm kinh doanh chắc chắn tới 50% thành công trong việc mở quán bún phở của bạn.

Không gian quán ăn

Không gian quán ăn được thiết kế, thiết lập như thế nào từ bàn ghế cho đến các vật dụng set-up trên bàn. Bạn đừng coi thường không gian quán ăn, đối với khách hàng, họ chỉ vào quán ăn nhanh chóng cho qua bữa, lấy lượng calo cho 1 ngày làm việc hiệu quả hơn mà không quan tâm đến không gian của quán là 1 sai lầm.

Từ việc set-up đồ dùng trên bàn cho đến vệ sinh quanh khu vực khách ăn uống hay khu vực nhà bếp để biết được quán của bạn có giữ gìn vệ sinh hay không?

Thái độ phục vụ

Với đại đa số khách hàng, họ đánh giá cửa hàng qua thái độ phục vụ sẽ lên tới 50% việc họ có nên quay lại ăn thêm một lần nữa hay không. Bạn nên đào tạo nhân viên của mình để học có thái độ phục vụ nhã nhặn, lịch sự. Đặc biệt, khi quán đông khách thì phải biết cách phục vụ sao cho không bỏ sót yêu cầu 1 vị khách nào.

Làm gì để tăng năng suất và giảm chi phí khi mở cửa hàng bún phở

nồi nấu phở 3

Nồi nấu phở Inox

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều nhà kinh doanh bún phở muốn có câu trả lời nhất. Bạn có biết, không gian nhà bếp là một điều tất yếu, là bộ não để cả quán phở hoạt động, vì thế, việc đầu tư vào nó là điều tất yếu các chủ cửa hàng phải làm.

Bạn nên sử dụng loại nồi nấu phở nào tốt nhất, nguyên liệu sử dụng là gì… để giảm tối đa chi phí cho tiêu tốn năng lượng nồi phở, giảm nhân công?

Bạn nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện làm bằng chất liệu Inox 304, có độ dày khoảng 3mm, với các lớp bảo ôn cách nhiệt. Lớp bảo ôn càng dày thì giữ nhiệt cho nước dùng càng tốt.

Vậy, đặt mua và tư vấn sản phẩm nồi nấu phở ở đâu? Hãy đến với chúng tôi, An Phát sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất. Hotline: 0987044189 hoặc 0978373415.

xem thêm bếp khè công nghiệp loại nào tốt

 

Bài viết liên quan