Bếp gas công nghiệp loại nhỏ gồm những mẫu nào?

Với những căn bếp nhở thì chỉ cần sử dụng loại bếp gas công nghiệp nhỏ là phù hợp nhất. Và trên thị trường cũng đã có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp nhỏ thoải mái để cho bạn lưa chọn.

Mẫu bếp ga công nghiệp loại nhỏ được ưa chuộng

Sau đây An Phát xin giới thiệu đến khách hàng 3 thương hiệu bếp gas công nghiêp nhỏ mà phổ biến nhất hiện nay.

Bếp ga công nghiệp loại nhỏ Gado

Đây là hãng bếp gas công nghiệp được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn hay là các bếp ăn tập thể. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà nó được nhiều người tin dùng.

Bếp ga công nghiệp gado cán ngắn

Bếp ga công nghiệp Gado có hệ thống đánh lửa Magneto nên nó rất an toàn và lại tiện lợi. Ống dẫn ga được đúc bằng kim loại chắc chắn, rất an toàn cho người sử dụng.

Điều và đầu đốt của bếp được đúc bằng công nghệ mới, các chi tiết được thiết kế đơn giản, cho độ bền cao hơn.

Tô bếp thì được làm giảm thất thoát nhiệt, được đúc bằng gang đúc có 3 chân cùng 1 điểm tựa giúp cho bếp được vững chắc và chịu được sự va đập mạnh

Bếp ga công nghiệp Gado 5A2E cán dài

Bếp ga công nghiệp loại nhỏ Fakoma

Loại bếp này có chất lượng cao và có tuổi thọ bền rất lâu, nên được nhiều người tin dùng. Với một kích thước gòn gàng, nó phù hợp với nhiều không gian bếp, trọng lượng nhẹ nên việc di chuyển đơn giản hơn, công suất thì hơn nhiều lần do với bếp gas thường, tiết kiệm gas.

Bếp ga công nghiệp Fakoma

Bếp ga công nghiệp loại nhỏ Owani

Đây là dòng bếp nổi bật nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm được đúc khỏe đẹp, chịu được sự va đập mạnh và chịu được nhiệt cao. Đầu đốt được làm chính xác giúp cho ngọn lủa được xanh và tiết kiệm ga.

Bếp ga công nghiệp Owani 935AT

Bếp ga công nghiệp Owani được lắp đặt hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, số vòng lửa nhiều nên bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Với bếp gas này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, rất tiện lợi mà lại an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm khác: bếp từ công nghiệp, xe đẩy hàng

Tags:
Bài viết liên quan