Bếp gas công nghiệp phục vụ cho đám cưới, đám hỏi

Trong mỗi dịp đám cỗ thì chúng ta đều thấy sự xuất hiện của những chiếc bếp gas công nghiệp.

Với việc phải nấu cho hàng trăm mâm cỗ thì việc sử dụng các loại bếp thông thường sẽ không thể nào đáp ứng được công việc đun nâu, vì vậy mà chúng ta phải sử dụng những dòng bếp có công suất cao, sự nhanh chóng và đảm bảo được tất cả các món ăn được nấu chín, phục vụ cho hàng trăm khách.

Chính vì vậy bếp gas công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu phù hợp với công việc đun nấu nhanh, chất lượng món ăn được đảm bảo.

Bếp khè gas công nghiệp Namilux NA-196

Những ưu điểm của bếp gas công nghiệp

  • Bếp có công suất rất lớn, nên đảm bảo cho công việc đun nấu phục vụ cho nhiều người được nhanh hơn
  • Chi phí đầu tư vào dòng bếp gas này không quá cao, giá của bếp chỉ khoảng vài trăm ngàn hoặc có thể cao hơn là hơn 1 triệu.
  • Vì đây là dòng bếp gas đơn, và được thiết kế nhỏ gọn nên nó dễ dàng di chuyển và lắp đặt.
  • Bếp gas công nghiệp có cấu tạo đơn giản, và được làm bằng chất liệu inox cao cấp, nên bếp có độ bền cao và có sức chịu lực và chịu nhiệt rất tốt.
  • Bếp gas cong nghiệp còn được thiết kế thêm núm chỉnh lửa, nên người sử dụng thoải mãi tùy nhiệt ngọn lửa to nhỏ theo ý muốn.

Ngoài những ưu điểm trên thì bếp gas công nghiệp cũng có một nhược lớn đó là có nguy cơ mất an toàn chất chay nổ cao.

 

Bếp gas công nghiệp WINDO 6A

>> Cách sử dụng bếp khè công nghiệp an toàn và hiệu quả

Mua bếp gas ở đâu uy tín nhất

Trên thị trường kinh doanh thì vô vàn nhưng sản phẩm đến từ các cơ sở khác nhau, từ sản phẩm được xuất xứ từ Việt Nam đến sản phẩm được

Nhập khẩu về. Bếp gas công nghiệp cũng vậy, cũng có nhiều dòng bếp gas với các mẫu mã, kích thước khác nhau, và đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy làm sao để bạn chọn được một cơ sở phân phối bếp gas công nghiệp uy tín? Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đang băn khoăn.

Nếu như bạn không biết làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt thì đâu tiên bạn có thể lên mạng kiếm và tìm hiều xem cơ nào có độ uy tín cao, xem các phản hổi của khách hàng đến cơ sở đó, hoặc là bạn có thể tham khảo những người thân, bạn bè đã từng mua sản phẩm.

An Phát là một trong những cơ sở uy tín, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn mà đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài.

Quý khách còn băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào cho tốt, thì hãy liên lạc ngay cho công ty An Phát để được nhận những mức giá ưu đãi nhất, và tư vấn chi tiết về từng sản phẩm.

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

>> Cách tiết kiệm gas khi sử dụng bếp ga công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan