Bếp từ ăn lẩu và cách lựa chọn cho các hộ gia đình

Hiện nay ở thị trường có rất nhiều loại bếp ăn lẩu và có nhiều mẫu mã, nên việc lựa chọn được một sản phẩm bếp từ ăn lẩu chất lượng là không phải điều dễ dàng gì. Bếp từ với hàng ngàn mẫu mã từ các thương hiệu khác nhau nên đã khiến cho nhiều người không biết lựa chọn dòng nào là tốt nhất.

Những ưu điểm của một chiếc bếp từ ăn lẩu

Khác với các dòng bếp khác như là bếp gas ăn lẩu thì bếp từ có ưu điểm rất tốt khi bếp có độ nấu rất nhanh, có bảng điều khiển thông minh hiện đại và sử dụng dễ dàng chỉ cần vài thao tác đơn giản. Ngoài ra bếp còn có khả năng điều chỉnh các mức nhiệt khác nhau.

Vậy bếp từ ăn lẩu có loại nào tốt?

Khi bạn mua sản phẩm bếp từ ăn lẩu hay là bếp từ công nghiệp thì bạn cũng cần phải để ý đến nguồn gốc xuất xứ của dòng bếp đó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã bếp khác nhau, cũng chính vì thế mà nhiều sản phẩm chất lượng kém được tuôn ra thị trường không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm. Chính vì vậy, khi bạn muôn bếp từ thì cần phải kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành của sản phẩm cũng như chất liệu của sản phẩm đó.

Hiện nay có rất nhiều bếp từ đến từ các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn như bếp từ Sunhouse, bếp từ Media, bếp từ Kangaroo…

Ví dụ theo từng sản phẩm

  • Bếp từ Sunhouse được làm bằng chất liệu mắt kinh màu đen có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 6000c, dòng bếp này cũng có nhiều tính năng khác nhau, ngoài ra nó còn có chế độ khóa an toàn trẻ em rất an toàn, cũng như bảo vệ bếp tốt hơn.
  • Bếp từ Media cũng được thiết kế với các chức năng dễ dàng cho người sử dụng, hệ thống điều khiển thông minh giúp bạn chỉnh nhiệt dễ dàng ngay trên mặt bếp, nhưng công suất của bếp từ Media chỉ ở khoảng mức 1800w, và dòng bếp từ này cũng có tính thẩm mỹ cao nên không được phong phú và bắt mắt người sử dụng. Nhưng bù lại thì dòng bếp từ này cũng có nhiều tính năng nấu.
  • Bếp từ Kangaroo có rát nhiều tính năng nấu khác nhau và nó công suất cũng khá lớn từ 2000- 2100w, bếp còn có chức năng hẹn giờ. Ngoài ra dòng bếp này có sự đa dạng vê mẫu mã hoa văn bắt mắt, nói chung có sự thẩm mỹ cao nên thu hút được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hệ thống điều khiển, chỉnh nhiệt được thiết kế rất gọn gàng và rõ ràng thành một hàng ở dưới đuôi bếp. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc điều chỉnh ở bảng điều khiển của bếp.

>>> Nấu lẩu bằng bếp nào tốt hơn

Còn rất nhiều dòng bếp từ với thương hiệu uy tín. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn lựa bếp từ công nghiệp như thế nào có thể tham khảo bài viết của chúng tôi. Hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

0987 044 189 or 0978 373 415

Tags:
Bài viết liên quan