Bếp từ công nghiệp có thật sự bền không?

Khi bạn đầu tư vào chiếc bếp từ công nghiệp thì bạn sẽ mất đến cả chục triệu. Nên nhiều người lo lắng là chiếc bếp này có bền vững hay không?  Bếp từ có phải thiết bị tốt để bạn đầu tư? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này nhé!.

Bếp từ công nghiệp thỏa sức dùng không lo gỉ sét

Bếp từ công nghiệp là thiết bị được sử dụng nhiều ở các căn bếp nhà hàng, khách sạn hay các căn bếp tập thể. Với nhu cầu nấu ăn liên tục nên bếp từ khó tránh khỏi việc bị dầu mỡ, các thực phẩm tươi sống hoặc là các chất tính axit mạnh bám vào. Nếu như bếp không có cấu tạo không tốt thì bếp sẽ nhanh hỏng.

Nhưng với bếp từ công nghiệp thì đây là sản phẩm cao cấp được làm từ inox 304 có độ bền cao và tính chống lại sự ăn mòn. Khi bị bám bẩn thì chỉ cần dùng khăn sạch lau bếp là giữ được độ sáng bóng cho bếp. Với chiếc bếp hiện đại sẽ tạo cho không gian bếp của bạn vừa sang trọng mà lại sạch sẽ. Và quan trọng là nó có tuổi thọ cao hơn so với bếp ga.

Bếp từ công nghiệp thỏa sức đun nấu không lo vỡ mặt kính

Bếp từ công nghiệp khi sử dụng mặt kính sẽ đảm bảo vệ sinh, tạo ra mặt phẳng hoàn hảo để đặt xoong nồi. Loại kính này không phải kính thông thường mà nó là kính cường lực, với khả năng chịu lực rất cao.  Dù bạn đun náu những nồi có trọng lượng vài chục kg thì cũng không lo bị vỡ mặt bếp.

Kính cường lực dẫn từ trường rất hiệu quả nên nó giúp cho nồi được nấu nhanh hơn, nếu là bếp điện từ thì kính có tác dụng chống bức xạ nhiệt. Bạn không phải lo về vấn đề thay thế mặt kính trong suốt quá trình sử dụng.

Bếp từ công nghiệp không có hiện tượng quá tải về nhiệt

Rất nhiều người lo ngại khi sử dụng bếp từ công nghiệp sử dụng với công suất cao sẽ bị quá tải điện gây ra tình trạng cháy, chập. Nhưng với bếp từ nhà hàng thì bạn không phải lo về vấn đề này. Bởi ở phía dưới bếp đươc lắp một quạt gió, quạt này sẽ giúp làm mát bếp trong quá trình đun nấu.

Những cũng không loại trừ việc bếp từ công nghiệp cũng có thể bị hỏng quạt gió do sử dụng lâu ngày. Khi đó bếp sẽ không thể cấp nhiệt và thực phẩm thì không thể chín được.

So với nhiều loại bếp nấu hiện nay thì bếp từ công nghiệp được đánh giá là bếp nấu có độ an toàn cao và độ bền tốt.

Tham khảo thêm: bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu, mua bếp ga công nghiệp ở đâu

Tags:
Bài viết liên quan