Bếp từ công nghiệp – sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khu bếp

Bếp từ công nghiệp hiện đang đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây. Bởi vì đây là một sản phảm hiện đại của thiết bị bếp nên nó đã mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Chính vì vậy, bài viết này của An Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu về mặt ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Bếp từ công nghiệp – sự lựa chọn sáng suốt cho mọi khu bếp

Bếp từ công nghiệp giúp bảo vệ môi trường

Như bạn đã biết, bếp từ sử dụng điện để làm nhiên liệu hoạt động, nên nó không tạo ra các khí độc hại như khói, bụi hay khí gas như ở các dòng bếp truyền thống khác. Vì vậy mà nó rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng mà còn không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, cũng không gây ra các vấn đề cháy nổ.

Vì không thải ra các khí độc hại như CO2 mà nó còn chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Bếp từ công nghiệp rất an toàn

Bếp từ có hệ thống cảm biến nên rất an toàn cho người sử dụng, bởi vì khi nấu ăn thì bếp chỉ sinh nhiệt ở vùng đáy của nồi, mà không lan tỏa nhiệt ra các vật dụng hay thân của nồi nấu. Nên mà khi bạn có vô tình chạm vào bên cạnh mặt bếp hay là thân của nồi thì cũng không bị nóng, bị bỏng.

Ngoài ra bếp tư còn có chức năng chống cháy nổ, khi có các vấn đề về điện thì bếp sẽ tự động ngắn và báo hiệu cho người sử dụng.

Bếp có sự cách nhiệt, cách điện rất là tốt nên hạn chế được các vấn đề tai nạn bỏng hay là giật điện.

Bếp từ đơn công nghiệp KL 671-01TD

>> Trải nghiệm cùng chiếc bếp từ hiện đại tiện lợi

Sử dụng bếp từ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Hiệu suất làm việc của bếp từ công nghiệp rất là cao, khoảng 93%, bếp cũng không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài, nên khi bạn nấu bằng bếp từ sẽ không cảm thấy nóng như khi sử dụng các bếp truyền thống khác, khu bếp nhà bạn luôn được thoáng mát hơn, ngoài ra nó còn có khả năng tiết kiệm điện, bạn chỉ mất khoảng 50% hóa đơn năng lượng hàng tháng.

Bếp từ công nghiệp rất tiện dụng

Bếp từ có hệ thống điều khiển rất đơn giản, bảng hiện thị điện tử sẽ giúp bạn kiểm soát các vấn đề nhiệt độ, tăng giảm nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, ngoài ra bếp ở một số dòng bếp từ còn có chắc năng hẹn giờ nấu rất chính xác.

Không chỉ thao tác đơn giản mà bếp từ còn rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng giẻ lau mềm là có thể lau chùi sạch vết bẩn.

Trên đây là 4 ưu điểm lớn nhất của bếp từ, chỉ cần nhìn qua là bạn đã biết được đây chính là một sản phẩm thiết bị nhà bếp tuyệt vời.

Nếu như bạn có nhu cầu mua bếp từ công nghiệp chất lượng xin liên hệ ngay đến An Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể.

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

>> Tại sao bếp từ kén nồi hơn các bếp khác?

Tags:
Bài viết liên quan