Bếp từ công nghiệp – xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn…

Bếp từ công nghiệp là một trong những sản phẩm hiện đại trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn. Bởi vì nó đã khắc phục được những bất lợi cả về tốc độ nấu nướng, tiết kiệm nhiên liệu, mà lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn hẳn so với các loại bếp khác.

Những tiện ích của bếp từ dễ dàng bạn nhận thấy

  1. Hiệu suất sử dụng nhiệt cao

Bếp từ sinh nhiệt dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ, với dòng điên từ được sinh nhiệt từ đáy nồi, chính vì lượng nhiệt chỉ sinh nhiệt dưới đay nồi rồi truyền nhiệt vào thức ăn nấu, nên nó không bị hao phí nhiệt ra môi trường xung quanh. Với lượng nhiệt lên đến hơn 93% nên hiệu suất sử dụng nhiệt rất cao giúp cho công việc nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí.

  1. Thời gian nấu nhanh hơn

Điểm nổi bật nhất của bếp từ chính là tốc độ làm nóng nồi nấu siêu tốc. Với sự thử nghiệm đun nước từ bếp gas với bếp từ thì chúng tôi thấy được thời gian đun sôi của bếp từ nhanh hơn 42% so với bếp ga, còn so với bếp điện thì 51%. Với hiệu quả như vậy chúng ta cũng có thể thấy bếp từ có thời gian nấu nhanh hơn.

  1. An toàn, hạn chế các tai nạn do cháy nổ

Bởi vì sử dụng điện nên nó hạn chế được việc cháy nổ do gas gây ra. Với sự thiết kế các tính năng thông minh nên nó giúp bảo vệ được an toàn cho người sử dụng. Bởi bếp từ  dùng dòng điện từ Fuco có cường độ thấp nên nó chỉ truyền nhiệt vào đáy nồi, không truyền nhiệt ra bên bề mặt ngoài mặt của bếp, với mặt bếp có lớp cách nhiệt, cách điện hoàn toàn không nóng trong suốt quá trình nấu.

  1. Tiết kiệm chi phí vận hành

Với bếp từ bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhiên liệu, vì rất ít truyền nhiệt ra không khí, nên khi sử dụng bếp từ sẽ giúp giảm được chi phí đầu tư cũng như chi phí về điện. Với một thiết thông minh và hiện đại nên nó ít khi phải sửa chữa.

  1. Bếp từ thân thiện với môi trường

Bạn sẽ nhận thấy điều này là khá vĩ mô nhưng trên thực tế thì nó đã góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ được bầu khí quyển, không gây ra tình trạng biến đổi khí hậu

Bởi vì, bếp từ sẽ không sinh ra các khí độc hại CO2 ở bếp gas, cũng không sinh ra nhiệt ra môi trường, không gây cháy nổ như ở bếp gas.

Trên đây là những tiện ích của một bếp từ công nghiệp, chỉ cần một đóng góp nhỏ là bạn đã bảo vệ được môi trường sống của mình. Bạn có nhu cầu muốn mua bếp từ công nghiệp nhà hàng xin liên ngay đến AN PHÁT để được tư vấn về sản phẩm chi tiết hơn.

Tham khảo: mua bếp ga công nghiệp ở đâu

 

 

 

Tags:
Bài viết liên quan