Bếp từ nhà hàng có công suất lớn có tốn điện hay không?

Bếp từ công nghiệp hay bếp từ nhà hàng đều được tạo nhiệt ở đáy nồi, truyền nhiệt trực tiếp vào bên trong, nên nó không tốn nhiều năng lượng so với các bếp khác, hiệu suất công việc thì khá cao, rất ít hao phí điện năng.

Bếp từ công nghiệp không tốn điện năng

Nhiều người vẫn luôn nghĩ là đó là khi sủ dụng một thiết bị có công suất lớn thì rất tốn điện. Điều đó là sai lầm bởi vì hiện nay với sự phát triển nên các nhà phát minh luôn sáng tạo ra các sản phẩm có chức năng tiện lợi nhất, với những sản phẩm có công suất lướn thì thời gian nấu sẽ được giảm đi. Với một sản phẩm bếp được tạo nhiệt từ đáy nồi, sẽ trực tiếp truyền nhiệt vào thực phẩm bên trong nồi, sẽ không tốn năng lượng như ở các bếp khác.

Vậy liệu bếp từ có gây hại sức khỏe cho con người hay không?

Có rất nhiều vấn đề nói tới sóng từ trường. Vậy loại bếp từ này có thực sự có hại đến sức khỏe cong người đặc biệt là những người có tiểu sử mắc bệnh timm? Trên thực tế thì bếp từ không gây hại cho sức khỏe, vì tần số hoạt động của bếp là rất thấp chỉ từ 20 Kz đến 23 Khz, rất khác đối với các sóng viba của lò vi sóng là 2.4GHz

Bếp từ công nghiệp không gây hại đến sức khỏe con người

Chính vì vậy mà, các bức xạ của sóng điện từ có cường độ rất thấp nó còn được xem là không có trên bền mặt của bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe con người. Trên thực tế, khi so  với các loại beeos khác thì bếp từ nhà hàng rất an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người vì nó không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gât cháy nổ, chập mạch, điện giật, không đốt oxy  và còn không tạo ra các khí độc như CO, CO2 ra không gian bếp.

Dùng bếp từ công nghiệp loại nào thì hợp lý?

Với tâm lý của người tiêu dùng la hay chọn những sản phẩm có giá rẻ mà quên mất một điều đó là “tiền nào của nấy”. Một sản phẩm có giá rẻ thường hay đi với sản phẩm kém chất lượng, có tuổi thọ thấp, và dễ hỏng. Với một bếp từ công nghiệp được thiết kế đạt tiêu chuẩn như bếp từ công nghiệp 5kW HZD-5KW-PXS,  bếp từ công nghiệp ML-P8-1, bếp từ công nghiệp A6-8kw-EL, bếp từ công nghiệp JY-2D3.5C-A1… Bạn sẽ được trải nghiệm với những sản phẩm có thiết kế đẳng cấp, sang trọng, điều khiển nhiệt độ cực chính xác, chế độ bảo hành rất tốt, và lâu dài.

Bếp từ công nghiệp 5kW HZD-5KW-PXS

Để mua bếp từ nhà hàng bạn có thể liên hệ đến AN PHÁT để được tư vấn và hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc  bạn có những lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

O987 O44 189 | O978 373 415

Tham khảo thêm: bếp từ công nghiệp nhà hàng, xe đẩy hàng tại hà nội

Tags:
Bài viết liên quan