Cách chọn bếp từ công nghiệp – bếp từ có công suất lớn

Bếp từ công nghiệp hiện nay càng xuất hiện nhiều ở trong các không gian bếp công nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bởi nó có rất nhiều mẫu mã, với các hình thức, nhãn hiệu và có công suất khác nhau nên việc lựa chọn được bếp có chất lượng tốt là khá khó khăn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cách giúp bạn chọn bếp từ được một cách chuẩn xác nhất.

Lựa chọn theo công suất của bếp từ công nghiệp

Bếp từ hiện nay có công suất từ 3KW cho đến 30KW, nó còn tùy thuộc vào nhu cầu sủ dụng của bạn để chọn chiếc bếp cho phù hợp.

Ví dụ: Nếu như bạn chỉ mua để đun nấu phục vụ cá nhân hoặc là những gian bếp gia đình có quy mô nhỏ thì bạn nên chọn loại bếp có công suất 3.5KW hoặc là 5KW.

Còn đốin với những không gian bếp lớn, có nhu cầu phục vụ cho hàng nghìn suất ăn mỗi ngày thì bạn cần chọn bếp từ có công suất lớn như bếp từ 8KW – đến 25-30KW. Nhưng khi bạn sử dụng bếp với công suất lớn này thì cần phải sử dụng điện áp 380V điện 3 pha.

Lựa chọn theo kiểu dáng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp hiện nay có 2 kiểu dáng đó là bếp mặt phẳng và bếp mặt lõm.

  • Đối với bếp mặt phẳng thì dùng nồi có đáy phằng để sử dụng
  • Với bếp mặt lõm thì bắt buộc bạn phải dùng chảo lõm để nấu, thường bếp nay ngta hay dùng để xào.

Hiện nay có 3 loại bếp từ công nghiệp được sử dụng phỏ biến nhất:

  • Single switch technology
  • Half bridge technology
  • Full bridge technology

Phân biệt bếp từ công nghiệp có chất lượng tốt và chất lượng kém

Trên thị trường thì vô vàn các loại bếp từ, có loại bếp từ tốt cũng có loại bếp từ kém chất lượng. Chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về dòng bếp từ trước, về mẫu mã, nhãn hiệu, công suất…Nếu như bạn không thể chắc chắn cũng như chưa hiểu về bếp từ công nghiệp, muốn lựa chọn được sản phẩm tốt thì hãy liên hệ cho An Phát để chúng tôi tư vấn chi tiết về từng sản phẩm cho bạn.

097 8373 415 / 0987 004 189

Tham khảo thêm các sản phẩm: bếp gas công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện

Tags:
Bài viết liên quan