Cách chọn bếp từ công nghiệp giá rẻ ưng ý chất lượng

Không tốn kém mà vẫn mua được những chiếc bếp ưng ý dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mua bếp từ công nghiệp mà giá rẻ lại ưng ý, chất lượng tốt.

Chọn bếp có kích thước vừa vặn

Không phải bếp nào cũng có không gian giống nhau, bởi đây là dòng bếp khá phổ biến, nó có kích thước cho các gian bếp nhỏ đến lớn. Nên việc chọn bếp có kích thước vừa vặn là vô cùng quan trọng.

  • Nó giúp cho không gian bếp được thoải mái, thuận mắt, hài lòng hơn từ người đầu bếp đến thực khách
  • Rất tiện ích đối với người dùng trong việc sử dụng các loại nồi.

Chọn bếp với số lượng bếp vừa đủ

Là một thiết bị chuyên dụng cho các nhà hàng với các mẫu mã đa dạng với số lượng một, hai hay ba, bốn hay nhiều mâm nấu. Mỗi mâm đều được hoạt động riêng rẻ với bảng điều khiển riêng. Nên bạn phải căn cứ vào thực tế về lượng nấu đồ ăn, việc sử để chọn được chiếc bếp phù hợp

Nếu chọn bếp đơn thì bạn sẽ mất thời gian và công sức nấu hơn, ngược lại nếu bạn mua bếp lớn nhưng nhu cầu sử dụng lại ít thì rất tốn cho phí cho khoản phí đầu tư.

bếp từ công nghiệp đôi

Chọn bếp với chất liệu bền vững

Dù mua bếp với giá rẻ thì chất lượng sản phẩm cũng phải tốt, như vậy bếp mới phù hợp với mọi không gian, dù môi trường nấu thế nào thì bếp cũng phải có yếu tố là luôn bền đẹp.

Bếp từ công nghiệp có chất lượng mặt kính cường lực rất tốt và bền. Khung bảo vệ bên ngoài thì được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, rất dễ dàng vệ sinh cho người sử dụng, ngoài ra nó còn mang vè sang trọng cho không gian bếp.

Bên cạnh đó bạn cũng phải chú ý đến mâm nấu, với chất liệu bằng đồng thì bếp có khả năng chịu nhiệt tốt, tải nhiệt nhanh và đảm bảo được hiểu quả việc đun nấu.

Quạt gió bên dưới thì nên chọn chất liệu nhựa cứng hoặc là inox để quạt với tốc độ nhanh hơn giúp làm mát bếp kịp thời.

Chọn bếp có tính năng thông minh

Với tính năng thông minh, tiện lợi sẽ giúp người nấu được tiện ích hơn, nhanh chóng và giảm công sức lao động cho người đầu bếp.

Với bếp từ công nghiệp sẽ có các tính năng như:

  • Tùy chỉnh lượng nhiệt với các mức công suất khác nhau
  • Khóa an toàn để bếp duy trì chế độ nấu đã chọn sẵn
  • Hẹn giờ chính xác để bếp tự động nấu bạn sẽ có thời gian làm việc khác

Chọn bếp dễ sử dụng

Không phai cũng thành thạo trước một thiết bị thông minh, chính vì vậy mà bạn cần chọn những bếp có bảng điều khiển đơn giản với các phím cơ bản: bật, tắt, tăng chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ, khóa an toàn.

Chọn bếp có thương hiệu

Bếp từ hiện nay được ưa chuộng nhiều là các dòng được nhập khẩu. Dù là mua bếp với giá rẻ thì bạn cũng nên mua những bếp có thương hiệu có tiếng để tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Mỗi sản phẩm đều có tem thương hiệu riêng nên bạn sẽ dàng nhận biết được.

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo!

Xem thêm các sản phẩm: bếp gas công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện

Tags:
Bài viết liên quan