Cách chọn mua xe đẩy hàng tốt mà có giá rẻ

Ngày nay công việc vân chuyển hàng hóa khá nhiều, bên cạnh đó còn xe đẩy hàng hỗ trợ.  Việc bạn tìm một chiếc xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay cũng không phải khó, nhưng để lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng có giá phù hợp và chất lượng tốt là việc không hề dễ dàng.

Bạn có thể mua hàng ở tại các cửa hàng, hay mua online hoặc là trong các siêu thị. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn xe đẩy hàng tốt nhất.

Xe đẩy hàng trong siêu thị dành cho khách hàng

Về bánh xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng sẽ phải di chuyển nhiều ở trong môi trường khác nhau nên bạn cần lưu ý tới vấn đề chất liệu của bánh xe. Bánh xe có thể được làm chất liệu cao su, bằng nhựa hoặc là bằng sắt. Nhưng bánh xe có chất liệu từ cao su sẽ tốt hơn vì nó có tính đàn hồi tốt hơn, giảm ma sát, chống rung và không gây ra tiếng ồn khi xe di chuyển. Ngoài với chất liệu cao su nó còn đảm bảo được vệ sinh, không tạo ra các vết bẩn trên đường di chuyển.

Về phần thiết kế xe đẩy

Về phần thiết kế thì rất đa dạng về mẫu mã từ xe 2 bánh đến xe đẩy 4 bánh, hoặc là xe có khung lưới inox. Mỗi loại xe đều có các chức năng khác nhau. Nếu như bạn chọn xe ở trong siêu thị thì cần chọn xe có dạng lưới inox để chứa được các đồ vật nhỏ không bị rơi.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

>> Lý do xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn luôn được yêu thích và lựa chọn

Thương hiệu của xe đẩy hàng

Trước khi bạn quyết định mua sản phẩm nào thì đều cần phải tham khảo các dòng xe đẩy hàng từ các thương hiệu khác nhau, nhưng chiếc xe đến từ các thương hiệu lớn sẽ có tem nhãn, giấy tờ bảo hành đẩy đủ

Giá cả xe đẩy

Giá cả xe sẽ phụ thuộc vào từng loại xe từ chất lượng và thương hiệu của xe. Để mua xe đẩy hàng bạn có thể lên mạng tìm hiểu thông tin về dòng xe đó, trên đó sẽ có giá cả, thông số, hình ảnh để bạn tham khảo.

An Phát luôn tự hào là một trong những nhà phân phối các loại xe đẩy hàng có chất lượng cao và giá cả phù hợp, ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi, và bảo hành. Quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại 0987 044 189 or 0978 373 415 hoặc bạn có thể truy cập vào webside của chúng tôi để được biết thông tin chi tiết về sản phẩm.

>> Lựa chọn xe đẩy hàng tốt nhất hiện nay

Tags:
Bài viết liên quan