Cách chọn nồi nấu phở chất lượng và giá tốt

Khi bạn có nhu cầu muốn mua nồi nấu phở bằng điện thì bạn luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm và giá cả. Nhiều người thường chọn nồi nấu phở rẻ mà chất lượng không đảm bảo gây nhiều hậu quả. Tuy nhiên với bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc nồi nấu phở ưng nhất.

Cách chọn nồi nấu phở chất lượng và giá tốt

Về nhu cầu sử dụng

Việc trước tiên bạn cần làm là xem xét nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Đây là sẽ là mẫu chốt cho tất cả. Dù bạn có mua được nồi đẹp, chất lượng giá rẻ nhưng lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu như bạn kinh doanh một nhà hàng với quy mô vừa hoặc lớn mà chỉ sử dụng chiếc nồi có 20l thì không thể đáp ứng được nhu cầu. Hãy xác định trước như cầu sử dụng của bạn để lựa chọn nồi cho phù hợp

  • Mới đầu kinh doanh thì khách chưa nhiều bạn có thể chọn nồi có dung tích vừa, nhưng về sau thì lượng khách tăng lên thì bạn phải sử dụng nồi lớn hơn để phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của mình.
  • Nếu như bạn kinh doah vỉa hè hoặc phải di chuyển nhiều nên bạn cần phải mua những nồi phở điện dạng xe đẩy.
  • Nếu như bạn mở quán bún phở thì cần đến một bộ nồi nấu chuyên nghiệp: nồi hầm xương, nồi nước dùng, nồi nhúng bánh phở…để tiết kiệm chi phí mà nhiều người chỉ mua nồi hầm xương.

Giá nồi nấu phở điện là bao nhiêu?

Sau khí xác định được nhu cầu sử dụng thì sẽ là vấn đề kinh tế. Bạn sẽ phải tham khảo giá ở nhiều nơi qua mạng của các cửa hàng uy tín. Khi bạn tìm hiểu thì cũng cần phải chú ý đến các thông số, chất liệu… bởi vì mỗi sản phẩm nó sẽ có thông số riêng và giá tiền cũng khác. Vì thế mà nhiều người chỉ cần nhìn giá nồi rẻ là mua ngay, mà không xem xét đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy khi lựa chọn giá bạn cũng cần phải chú ý đến chất liệu.

Lựa chọn cơ sở và thương hiệu uy tín

Bạn cần phải lựa chọn những thương hiệu uy tín, bởi nó sẽ có sự an tâm hơn về chất lượng và có những chính sách bảo hành tốt.

Dù có nhiều đơn bán nồi nầu nấu phở bằng điện có giá cao hơn nhưng lại được nhiều người lựa chọn, bởi nó đảm bảo được chất lượng.

Dịch vụ bảo hành – Phải có đội ngũ và cơ sở hạ tầng thực hiện

Bạn không nên tin vào những cam kết trống rỗng. Rất nhiều đơn vị hiện nay không có đội ngũ kỹ thuật, không có cửa hàng để bảo hành hoặc là bán với giá quá rẻ mà không đủ cho phí để bảo hành về sau.

Chính sách bảo hành cũng là một yếu tố quyết định về giá, nhiều đơn vị có chính sách bảo hành tốt và thời gian dài hạn, hỗ trợ sủa chữa thì có mức giá cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác: Xe đẩy hàng, bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan