Cách sử dụng bếp Âu 4 họng – bếp gas công nghiệp

Với kiểu dáng thiết kế tiện lợi nên việc sử dụng bếp Âu 4 họng đã giúp cho các dầu bếp ở nhà hàng Âu có thể dùng để chế biến các món ăn chính, với bếp có 4 miệng lò và lửa lớn giúp đầu bếp có thể làm được nhiều món khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Như các bạn biết rằng, mồi một khu vực, mỗi quốc gian đều có những nét văn hóa, nền kinh tế khác nhau chính vì vậy mà cách chế biến các món ăn cũng khác nhau. Thay vì những món ăn phương đông với nhiều mùi vị thì các món ăn của phương tây lại là sự phối hợp rất hợp lý giữa các chất dinh dưỡng công nghiệp thực phẩm, nên họ thường chế biến món ăn ở những bếp có lửa to thay vì liu riu như ở bếp của người phương đông.

Tuy nhiên, bởi hiện nay sự du nhập văn hóa cũng khá phổ biến nên phần ăn của người phương đông và người phương tây đang có sự thay đổi, đó là đang dần có xu hướng giao thoa, hài hòa những lại không bỏ qua được các nét đặc trưng của từng vùng, từng miền. Để tạo ra được những món an như vậy mà người phương tây đã sử dụng các bếp nhà hàng chuyên dụng đặc biệt là bếp Âu 4 họng đốt, đây là một thiết bị bếp được dùng khá phổ biến ở các nhà hàng Âu.

Bếp Âu 4 hỏng có lò nướng ở dưới

Bếp Âu 4 họng với sự thiết kế thông minh, lớp vở của bếp được làm inox rất bền và đẹp, bếp có kích thước khá nhỏ gọn nến việc lắp đặt và vệ sinh bếp được dễ dàng hơn. Bếp được sử dụng bằng nhiên liệu bằng gas, có trọng lượng là 56kg và bếp cò có ngăn chưa mỡ thừa. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng trong nhà hàng mà có thể chọn bếp có chân đứng hoặc là bếp không có chân đứng.

Với một chiếc bếp được thiết kế tiện lợi như vậy đã giúp cho các đầu bếp nhà hàng được chế biến những món ăn ngon và nhanh phục vụ cho khách hàng.

Bếp Âu 4 họng có độ bền rất cao, thiết kế kiểu dáng tiện lợi hiện đại phù hợp cho mọi không gian nhà hàng.

Tham khảo thêm: thiết bị bếp công nghiệp, bếp gas công nghiệp, bán bếp từ công nghiệp tại hà nội

Tags:
Bài viết liên quan