Cách sử dụng bếp khè công nghiệp an toàn và hiệu quả

Hiện nay bếp gas công nghiệp đang được sử dụng nhiều và trên thị trường cũng có khá nhiều sản phẩm bếp khè công nghiệp đến từ các thương hiệu khác nhau như Bluestar, Rinnai, Gado, Wonderful, Sogo,… Sự thiết kế đẹp mắt và có bộ đầu đốt công nghệ rất hiện đại mà lịa tiết kiệm gas.

Đặc trưng của dòng bếp khè công nghiệp là có hiệu suất công việc rất lớn, mà lại có độ bền rất cao, chịu được lực và sự va đập tốt. Ngoài ra đầu đốt còn được thiết kế rất chuẩn xác, giúp cho bếp luôn có ngọn lửa màu xanh khi nấu nướng và còn tiết kiệm được lượng gas sủ dụng. Bếp còn được các nhà sản xuất thiết kế cụm đánh lửa có độ bền rất cao và cực chắc chắn. Còn vòng ngoài của bếp đều được làm bằng nguyên liệu gang được đúc rất dày nên nó có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất cao.

Bếp khè gas công nghiệp với hệ thống đánh lửa Magneto hiện đại

Bếp khè gas hiện nay hầu như là được trạng bị với hệ thống đánh lửa Magneto nên nó có khả năng lên lửa rất nhanh. Số vòng lửa nhiều nên tùy thuộc vào người sử dụng mà điều chỉnh lửa to nhỏ theo nhu cầu nấu nướng. Với sản phẩm này bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà còn rất tiện lợi cho công việc nấu ăn ở các bếp nhà hàng, quán ăn phục vụ cho nhiều người.

>> Những lý do nên sử dụng bếp gas công nghiệp

Cách sử dụng bếp khè gas công nghiệp an toàn

Bếp khè gas công nghiệp tại An Phát

Khi sử dụng bếp thì cần kiểm tra núm vặn bật bếp đã được đóng chưa, rồi sau đó kiểm tra hệ thống van ga đã được mở chưa, sau khi đã kiểm tra xong thì bạn bật bếp lên rồi điều chỉnh ngọn lửa sao cho phù hợp với công việc nấu ăn của mình. Sau đó sẽ đặt nồi, chảo có chứa thức ăn lên nấu.

Sau khi sử dụng xoong bếp đợi bếp nguội hẳn thì vệ sinh bêp cho sạch sẽ, bởi vì trong quá trình nấu ăn thì những thức ăn, dầu mỡ bám vào bếp, thậm trí còn có thể bị rơi vào họng đốt. Nếu như không được vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng đến bếp, họng đốt bị bám bẩn sẽ gây ra tình trạng lửa đỏ sẽ làm đen xoong nồi. Ngoài ra khi bạn sử dụng xong để an toàn hơn thì bạn cần phải khóa van ga lại để tránh những sự cố xảy ra như rò rỉ khí gas.

Nếu như bạn phát hiện thấy bị rò rỉ gas thì bạn cần phải khóa van gas lại, rồi mở thông thoáng tất cả các cửa ra. Lưu ý là không được sử dụng ổ cắm công tắc điện trong phòng. Và gọi ngay cho đơn vị sửa chữa đến để khắc phục. Ngoài những vấn đề trên thì bạn cần phải đặt bếp ở những nơi chắc chắn, có độ cao phù hợp với người sử dụng. Không nên đặt các vật liệu dễ cháy như giấy, dầu, mỡ… ở gần bếp.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn sử dụng bếp gas được an toàn hơn và hiệu quả hơn.  Và có vấn đề gì thắc mắc về sản phẩm bếp gas công nghiệp xin liên hệ trực tiếp đên An Phát qua số điện thoiaj để được tư vấn chi hơn.

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

>> Các loại bếp khè gas công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng hiện nay

Tags:
Bài viết liên quan