Cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Như tất cả mọi sản phẩm, khi chúng ta muốn sử dụng tốt nhất cho sản phẩm thì cần phải làm thế nào để phát huy tốt hiệu suất làm việc cao nhất mà vẫn đảm bảo được độ bền theo từng năm tháng của sản phẩm. Hiểu được những vẫn đề này, mà An Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện hiệu quả và tốt nhất.

Đầu tiên: Bạn cần phải chuẩn bị nguồn điện

Để sử dụng tốt sản phẩm thì cần phải chuẩn bị một đường dây điện riêng cho nồi nấu phở. Dây điện hoặc là thiết bị đầu ngoài như Aptomat phải dư > 5 Ampe so với công suất tiêu thụ của nồi nấu phở.

Trước khi khởi động nồi thì cần phải kiểm tra lại tất cả đường dây điện cũng như các bộ phận chức năng của nồi.

Trước khi cho các thực phẩm nấu và nước vào nồi thì cần phải khóa van xả nước trước.

Thứ 2: Khởi động máy

Bạn đưa tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị trước cho vào nồi, rồi sau đó đổ nước vào. Sau đó mới bật Aptomat lên, bắt đầu mở công tắc điện để nồi được hoạt động.

Thứ 3: Sử dụng để nấu phở

Khi bắt đầu bật công tắc thì nồi sẽ bắt đầu nóng lên và hoạt động nấu. Bời vì là mọt sản phẩm thông minh hiện đại, nên nó có chế độ tự động nấu, sau khi ở chế độ đun sôi nhanh và đã đạt điểm sôi 1000c  nó sẽ chuyển về chế độ ủ nóng, ủ sôi.

Sau khi đã ninh xương nhừ, thì bạn chỉ cần nhấc giior xương ra, nước cốt của nồi nước dùng luôn giữ được độ trong độ nóng, thơm ngon, ngọt nước. Nếu như bạn thêm nước vào nồi thì nồi sẽ hoạt động tự động chuyển về chế độ sôi nhanh rồi lại chuyển về chế độ ủ nhiệt, quy trình này sẽ được lặp lại khi bạn cho thêm nước vào nồi.

Ngoài ra, một vấn đề bạn cần phải chú ý đó là không được để nồi cạn nước và để hở các thanh nhiệt. Sau khi đã sử dụng nồi xong thì cần phải vệ sinh nồi ngay để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm: nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Trên đây là những bước cơ bản để sử dụng nồi điện nấu phở để hoạt động hiệu quả, an toàn, bền lâu.

Bạn có nhu cầu muốn mua nồi nấu phở bằng điện chất lượng tốt  – gọi ngay theo số điện thoại:

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

Tham khảo thêm: giá bán bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan