Cách thay thế thanh nhiệt nồi nấu phở

Thanh nhiệt nồi nấu phở bằng điện là một dụng cụ rất quan trọng, sau một thời gian dài sử dụng nồi nấu phở thì thanh nhiệt bị cháy khiến cho nồi của bạn không nấu được, không sôi được hoặc là sôi rất chậm. Nếu bị như vậy thì bạn cần phải thay thế thanh nhiệt mới ngay.

Nếu như bạn muốn tự thay thế thanh nhiệt thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của bài viết dưới đây để có thể tự thay thế thanh nhiệt mới cho nồi nấu phở bằng điện.

  • Bước 1: bạn cần phải kiểm tra và tắt công tắc nguồn của nồi nấu phở
  • Bước 2: sau đó bạn sẽ rút thanh nhiệt đã bị cháy cũ ra bằng cách là bạn vặn ốc gắn ở ngay phía bên trong nồi
  • Bước 3: bạn thay thanh nhiệt mới vào rồi vặn ốc lại như cũ.

Để không mua phải những thanh nhiệt kém chất lượng thì bạn cần chọn những cửa hàng có sự uy tín cao để mua thanh nhiệt, bạn cần tìm hiểu trước vì nếu có xảy ra tình trạng cháy thanh nhiệt thì bạn sẽ thay thế thanh nhiệt mới luôn để đảm bảo được quá trình sản xuất và kinh doanh của mình.

Lưu ý giúp thanh nhiệt bền bỉ và tuổi thọ cao

  • Do điện áp đi vào nồi nấu phở bằng điện khi đang nhiệt độ đun sôi cao, khiến cho thanh nhiệt bị cháy, bởi vậy bạn cần chú ý là nguồn điện cần phải được ổn đỉnh, bạn nên sử dụng nguồn 220V.
  • Trong nồi nếu không có nước thì không được vận hành.
  • Trong khi vận hành nồi thì cần chú ý xem có bị cạn nước hay không, nếu thấy gần cạn đến thanh nhiệt thì cần thêm nước ngay tức.

Trong quá trình bạn sử dụng nếu gặp phải các vấn đề gì, thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ. An Phát cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đảm bảo chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm: xe đẩy hàng tại hà nội, thiết bị bếp công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan