Cách vệ sinh nồi nấu phở và bảo quản nồi tốt nhất

Nồi nấu phở bằng điện tại An Phát có thiết kế rất đơn giản và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên cần phải chú ý đến cách vệ sinh nồi cũng như là cách bảo quản nồi được đúng cách, và luôn có độ bền đẹp. An Phát hiện nay đang cung cấp nồi nấu phở với nhiều dung tích khác nhau từ nồi 20l đến nồi 200l, tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể đặt nồi theo ý muốn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẽ về cách vệ sinh và bảo quản nồi đúng cách, để nâng cao hiệu quả sư dụng nồi.

Nồi nấu phở bằng điện tại An Phát

>> giá bộ nồi nấu nước phở bằng điện

Nồi nấu phở tại An Phát được làm bằng chất liệu cao cấp inox 304, có sự thiết kế rất chắc chắn, cũng như tiện dụng cho người sử dụng nên việc vệ sinh nồi cũng như cách bảo quản nồi cũng rất đơn giản.

Vậy vệ sinh nồi nấu phở như thế nào?

Cách vệ sinh nồi nấu phở

Nồi nấu phở được sử dụng cho công dụng là đun nước dùng hay đun nước là chính, sau 1 ngày bạn sử dụng xong nồi thì bạn cần vệ sinh nồi cho sạch. Lúc đó bạn chỉ cần tháo hết nước dùng trong nồi ra bằng van xả được lắp đặt ở dưới đáy nồi. Lưu ý là bạn phải cho nồi nguội hẳn rồi mới được vệ sinh nồi.

Van xả này sẽ giúp cho người dùng có thể lấy nước dùng trong quá trình đang nấu. Tuy nhiên, An Phát khuyên bạn là nên dùng muôi để lấy nước dùng chan phở, bởi vì nếu như bạn lấy nước dùng từ van xả thì sẽ có những cặn và vụn xương ở dưới đáy nồi, sẽ làm nươc dùng bát phở lẫn cặn.

Bạn vệ sinh nồi bằng cách sử dụng nước rửa chén bình thường để rửa sạch được vết mỡ bám vào nồi, sau đó sẽ cho nước sạch vào nồi rửa, rửa lại khi nào nồi sạch thì thôi. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tháo tấm phên tren chắn thanh nhiệt ra để vệ sinh, lau chùi cả phần thanh nhiệt.

Bạn không cần phải nghiêng nồi như ở các nồi nấu truyền thống, mà vẫn xả sạch được nồi bằng van xả ở dưới đáy.

Cách bảo quản nồi nấu phở bằng điện An Phát

Sau khi bạn đã vệ sinh xong nồi, thì bạn càn phải sử dụng khăn khô để lau sạch nước ở bên trong bên ngoài nồi, đặc biệt là ở phần công tắc và núm điều chỉnh nhiệt. Vì nồi được làm bằng inox 304 nên luôn luôn được sáng bóng và luôn hạn chế được vấn đề gỉ sét và ăn mòn.

Nồi nấu phở được phân phối tại An Phát có độ bền rất cao. Khi không sử dụng đến thì bạn chỉ cần để nổi ở nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt để bảo vệ được hệ thống điện của nồi. Khi sử dụng lại thì cần vệ sinh sạch lại là có thể vận hành được nồi.

Mọi thắc mắc, cũng như sự phản hồi, bạn vui lòng liên hệ ngay đến An Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

0987 044 189 or 0978 373 415

Tags:
Bài viết liên quan