Cần kiểm tra những gì khi mua bếp chiên nhúng?

Bếp chiên nhúng là vật dụng cần thiết và quan trọng đối với nhiều hộ gia đình và các cửa hàng phục vụ đồ chiên nhúng. Khi mua bếp chiên nhúng, bạn cần kiểm tra 1 số tính năng của bếp để đảm bảo đầy đủ tính năng an toàn, chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần kiểm tra khi mua bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhún EF-82

– Thanh nhiệt của bếp chiên nhúng điện có chắc chắn, gắn kết cố định với bếp không? Tránh chọn thanh nhiệt bị hở hay lộ mối hàn sần sùi bởi nó dễ rò rỉ điện hoặc cháy.

>>> giá bán bếp gas công nghiệp

– Kiểm tra xem thùng dầu có bảo đảm thông số về dung tích chứa so với thông số kỹ thuật hay không? Thùng càng dày thì khả năng giữ nhiệt càng tốt. Với bếp từ giá rẻ chú ý, thùng chứa này có bị thủng hay có các lỗ nhỏ không?

– Hãy chắc chắn mỗi chiếc bếp chiên nhúng bằng điện đều đi kèm một giỏ đựng thực phẩm khi chiên. Ngoài ra, phía trên của thanh nhiệt đốt cần có một tấm inox chắn để tránh tiếp xúc với thực phẩm tiếp xúc trực tiếp gây cháy khét.

– Thử độ chuẩn của núm tăng chỉnh nhiệt và đèn báo nhiệt độ của dầu khi sôi.

– Vì dùng điện nên hãy chắc chắn dây cắm điện an toàn, không tê giật. Điện vào đèn báo phát sáng và sau 3 giây thanh nhiệt sẽ được đốt nóng.

Để liên hệ tư vấn và đặt sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với An Phát theo số Hotline: 0987044189 hoặc 0978373415. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn, phù hợp và đảm bảo an toàn

xem thêm: nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

 

Bài viết liên quan