Câu chuyện hầm xương bằng nồi nấu phở bằng điện

Một bát phở ngon thì nước dùng là yếu tố quyết định, chình vì vậy để chế biến được một nồi nước dùng ngon và không bị đục là cả một nghệ thuật. Dưới đây là kinh nghiệm của cô Hương ở Hà Nội dùng nồi nấu phở bằng điện của An Phát để hầm xương. Hy vọng những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn có một nồi nước dùng ngon và không bị đục.

Cô Hương là một trong những chủ quán phở bò ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với một người có kinh nghiệm làm trong nghề, cô đã có trong tay không ít kinh nghiệm và quán của cô lúc nào cũng đông khách, và được nhiều thực khách nhớ tới hương vị nước dùng ngon, vị thanh ngọt…

Theo như cô Hương chia sẽ thì để nước dùng được ngon như vậy, thì cần nên chọn xương tươi và ngon, xương được rửa sạch, cạo hết phần thịt bám vào xuong rồi mới cho xương vào nồi hầm với nước lạnh. Đối với nước luộc xương lần đầu thì cần phải đổ đi để nước không bị nhiễm mùi hôi của xương.  Khi đã đun xương ở nhiệt độ cao thì nên giảm bớt nhiệt lại và vớt bọt nổi lên mặt nồi. Khi đã vớt bọt xong thì cho thêm nước lạnh và cho nồi nước sôi lên để vớt tiếp bọt, cứ làm liên tục như vậy sẽ khiến cho nước dùng được trong hơn và không có cặn bọt.

Quan trọng hơn là cô Hương có trợ thủ đắc lực trong công việc hàng ngày nấu phở đó chính là nồi nấu phở của An Phát, với tính tiện dụng nên nó luôn làm cô hài lòng, bởi nó còn cho cô có nhiều thời gian để chuẩn bị những công việc khác.

nồi nấu phở của An Phát

Với thiết kế bằng inox 2 lớp dày, ở giữ lại có lớp cách nhiệt để không gây nóng ra bên ngoài nồi, vung nồi cũng được làm bằng inox giúp cho việc thoát nhiệt trong quá trình mở vung ra được tiện dụng, vung có còn có lỗ thoát hơi 10cm tránh được việc không làm bỏng cho người sử dụng khi mở vung.

Nồi nấu phở đều dùng nguyên liệu điện để làm nóng, nồi còn có chế độ tự động nên nó giúp cho việc tiết kiệm điện năng hơn, theo như cô Hương chia sẻ là nếu như bạn đổ nước sôi vào thì lại càng không tốn điện.

Đó là kinh nghiệm của cô Hương (HN) chia sẻ về việc sử dụng nồi nấu phở để hầm xương. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có được nồi nước dùng vừa trong vừa ngon và tạo được niềm tin vào những sản phẩm của An Phát

Liên hệ để mua nồi nấu phở bằng điện tại An Phát

0987 044 189 or 0978 373 415

Có thể bạn quan tâm:

Tags:
Bài viết liên quan