Chọn vị đầm đà hương vị phở xưa với nồi nấu phở bằng điện

Trong khí của mùa thu se lạnh, tại các quán bún, phở ở các quán ven đường hay là ở trong các ngõ hẻm luôn tấp nập thực khách ra vào. Chúng ta có thể thấy sức hút của món ăn này chưa bao giờ giảm trong nền ẩm thực phong phú của nước nhà. Món phở đã có từ lâu đời, trải qua bao nhiêu năm nhưng hương vị phở ấm nóng xa xưa vẫn luôn được lưu giữ bởi sự tiện dụng của nồi nấu phở bằng điện hiện đại ngày nay.

Bộ nồi nấu phở bằng điện tại AN PHÁT

Ngày xưa, khi nấu phở thì người ta chỉ đun nấu với phương pháp truyền thống đó là sử dụng các bếp than, củi để nấu, với những hình ảnh chiếp bếp còng kềnh, mà người nấu lại phải mất khá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị nguyên liệu mới có một bát phở ngon trọn vị.  Bên cạnh các yếu tố gia vị hay là nghệ thuật chế biến món ăn thì việc điều chỉnh nhiệt lượng của nồi nước dùng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của bát phở.

Chọn vị đầm đà hương vị phở xưa

Nếu như ngày xưa, ông cha ta phải mất nhiều thời gian trong việc canh lửa, ủ sôi, ninh xương, gạn nước thì đến ngày nay, quy trình nấu món phở được đơn giản hơn nhiều với chế độ tự động nấu của nồi nấu phở bằng điện. Chỉ cần với những thao tác đơn giản, công việc hầm xương, nấu nước dùng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Với công nghệ hiện đại, thì khi vận hành nồi, nồi sẽ tự kích hoạt chế độ sôi nhanh rồi sau đó sẽ tự động chuyển về chế độ ủ sôi để xương được ninh kỹ hơn và nồi luôn được giữ nhiệt ấm nóng. Quy trình này sẽ được lặp lại khi bạn cho thêm nước mới, bạn cũng có thể tự điều chỉnh lượng nhiệt của nồi bằng cách giảm bớt nhiệt với các nút nhiệt ở trên máy.

những bát phở thơm ngon, ngọt nước

Bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm để phù hợp với như cầu sử dụng của mình, bởi nồi nấu phở có nhiều kích thước khác nhau như:

Chỉ với các thao tác đơn giản là bạn không bị tác động với khói bếp, mà nồi luôn giữ được hương vị thơm ngon của món phở truyền thống, với sắc nước trong, hương vị ngọt.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua đươc một sản phẩm nồi nấu phở bằng điện cho quán ăn thì có thể liên hệ cho AN PHÁT qua số điện thoại 0987 044 189 or 0978 373 415 để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Tags:
Bài viết liên quan