Chức năng Inverter ở bếp từ công nghiệp có công dụng gì?

Công nghệ Inverter đã được xuất hiện cách đây khoảng 20 năm. Trong thời gian đầu nó xuất hiện thì vẫn chưa được nghiên cứu và phát triển mạnh như hiện nay.

 

Ngày nay với sự phát triển của ngành khoa học công nghệ nên công nghệ này được hoàn toàn chú trọng, các nhà khoa học đã ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm hiện đại trong đời sống hiện nay như bếp từ, tủ lạnh, điều hòa…Với những đột phá mà công nghệ này đã mang lại nhiều tối đa hiệu suất hoạt động của các thiết bị, cũng như việc tối ưu hơn trong việc tiêu thụ điện năng.

Theo các nghiên cứu đã được công bố, thì công nghê inverter được hiểu là một công nghệ giúp cho việc biến đổi điện áp và tần số cố định của nguồn điện thành điện áp và tần số của các thiết bị có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng năng lượng của mọi người. Từ đó mà nó có thể kiểm soát được việc công suất thiết bị  sử dụng điện như thế nào. Theo nguyên lý hoạt động đươc nói ở trên, thì công suất tiêu thụ của thiết bị tỷ lệ với ba bậc của tốc tốc.

Chỉ với những đặc điểm được nỏi ở trên, thì công nghệ inverter là một giải pháp giúp tiện kiệm điện năng, và cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bếp từ công nghiệp là bếp được sủ dụng từ tính được hoạt động với công suất khá lớn, nên việc tiết kiệm điện năng cho bếp cũng như cho người sử dụng là một trong những thứ trăn trở của các nhà sản xuất các thiết bị sử dụng bằng điện. Nhưng nhờ có công nghệ inventer được phát triển, mà sản phẩm bếp từ được ứng dụng công nghệ này, đây là một bước sáng tạo đột phá trong việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện vào các sản phẩm công nghiệp.

Hiện nay, bếp từ công nghiệp được bán ở nhiều cửa hàng uy tín, các siêu thị, đều có chứng năng inverter giup cho việc tiết kiệm điện năng.

Một số sản phẩm bếp từ sử dụng công nghệ inverter

bếp từ Chefs EH-DIH888

Bếp từ Munchen

Để mua được sản phẩm bếp từ công nghiệp chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ ngay đến AN PHÁT để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

0987 044 189 or 0978 373 415

Có thể bạn quan tâm:

Tags:
Bài viết liên quan