Giá bán nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền

Nồi nấu phở bằng điện có giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm đến. Sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Hiện nay loại nồi này được sử dụng rất rộng rãi, thay thế cho loại bếp truyền thống. Với sự hiện đại sẽ giúp cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời.

Cấu tạo bộ nồi nấu phở bằng điện

Bộ nồi nấu phở bằng điện có 3 sản phẩm đó là nồi hầm xương, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng  phở. Bạn có thể mua cả bộ hoặc mua riêng lẻ.

Nồi hầm xương

Là nồi chỉ để hầm xương 80lit, trong quá trình sử dụng thì khoảng 50 lít nước dùng, bởi khi hầm nước sẽ bốc hơi và cạn dần, còn lượng xương chiếm khoảng 25% thể tích của nồi.

Nồi nước dùng

Loại nồi 50lit và được sử dụng phổ biến nhất. Nếu như bạn muốn có nước dùng nóng cả ngày thì bạn chỉ cần tắt 1 trong 2 thanh nhiệt để giảm nhiệt độ xuống cho nước sủi liu riu.

Nồi nhúng bánh phở

Đây là loại nồi 25 lít, nồi này sẽ nấu nước sôi để giúp bạn nhúng bún, phở hay chần rau… Khi bạn sử dụng lượng nhiệt tối đa thì nước sẽ sôi ngay sau 15 đến 20 phút.

Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện

  • Không gây đôc hại cho người sử dụng như dùng bếp bằng than, với thiết kế hiện đại nên nó rất an toàn.
  • Khi sử dụng bếp truyền thống bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị, rồi phải để ý nồi xem nồi có bị cạn hay không…Còn với nồi nấu phở bằng điện thì chỉ cần bạn điều chỉnh mức tự động thì nồi sẽ tự nấu, bạn không phải mất quá nhiều lượng điện năng cũng như công sức.

Nồi nấu nước phở bằng điện giá bao nhiêu?

Giá nồi nấu phở bằng điện còn phải phụ thuộc vào mẫu mã, chất lượng của sản phẩm cũng như là chức năng sản phẩm. Nếu như bạn mua cả bộ thì giá cả sẽ được ưu đãi hơn là khi mua riêng lẻ.

Để biết thông tin về giá của từng sản phẩm xin liên trực tiếp với chúng tôi qua sô điện thoại:

>>> xem thêm các sản phẩm khác:

Tags:
Bài viết liên quan