Giá nồi nấu phở bằng điện trên thị trường

Nồi nấu phở bằng điện ra đời nhờ công nghệ hiện đại nghiên cứu sử dụng trên nhiên liệu điện, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng giúp nồi nấu phở nhanh sôi lại an toàn và tiết kiệm điện.

nồi nấu phở 4

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Nguồn gốc xuất xứ

Nồi nấu phở bằng điện có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam và Trung Quốc với cơ chế hoạt động giống nhau. Chất liệu được dùng để sản xuất nồi nấu phở bằng điện là Inox 201 và Inox 304. Nồi nấu phở sử dụng Inox 304 có giá thành đắt hơn nồi Inox 201.

Đặc điểm của nồi nấu phở

Tiết kiệm

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm cho người dùng. Bạn sẽ không phải trông chừng bếp, canh bếp để chống trào, vặn nhỏ gas hay to gas khi giữ nhiệt. Tiết kiệm nhân công sử dụng, bạn có thể tranh thủ thời gian để order món ăn.

An toàn

Nồi nấu phở bằng điện tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không lo cháy nổ hỏa hoạn như sử dụng nồi nấu phở bằng gas. Trong trường hợp bị hở điện, chập cháy hệ thống aptomat sẽ tự động ngắt nguồn điện bảo vệ an toàn cho bạn.

Có tính thẩm mĩ và sạch sẽ

Do nồi được làm từ chất liệu Inox, chính vì vậy, sử dụng nồi luôn cho độ sáng bóng tuyệt đối giúp gian bếp của bạn trở nên sang trọng, sạch sẽ.

Giá bán nồi nấu phở bằng điện trên thị trường

Nồi nấu phở bằng điện tại An Phát có giá giao động từ 2,9 triệu đến 10,3 triệu tùy thuộc vào chất liệu, dung tích sử dụng nồi của người dùng.

Để tham khảo thêm các sản phẩm nồi nấu phở khác, mời các bạn gọi vào số hotline: 0987044189 hoặc 0978373415 để nhân viên chúng tôi tư vấn về sản phẩm.

Bài viết liên quan