Hệ thống điện của nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện dùng điện năng để cung cấp năng lượng cho nồi hoạt động. Với sự nghiên cứu và thiết kế hệ thống điện chuyên dụng được dành riêng cho thiết bị nhà bếp, nồi nấu phở bằng điện đã đáp ứng được những yêu cầu về vấn đề an toàn trong quá trình nấu, đun sôi như:

  • Nồi nấu phở bằng điện có cấu tạo rất tiện lợi với chế độ để nhiệt độ điều khiển dành cho cho mỗi nồi riêng biệt. Bạn có thể hoàn toàn vận hành nồi theo nhu cầu sử dụng của mình, điều chỉnh nhiệt tăng giảm, đóng ngắt các thanh nhiệt theo ý muốn…
  • Nồi có thể sử dụng nguồn điện của gia đình nên việc lắp đặt nồi nấu phở cho các quán, nhà hàng… là rất dễ dàng. Nhưng chúng tôi vẫn nên khuyên bạn dùng dòng điện 3 pha để nồi được hoạt đông ổn định hơn.

  • Bạn có thể cài đặt nhiệt độ theo từng nồi bằng hệ thống hộp điện được thiết kế rất thông minh, vặn triết áp để điều khiển nhiệt độ ở các nồi cùng vơi việc bạn tự đóng ngắt được thanh nhiệt trong nồi.
  • Nồi nồi phở bằng điện có công tác điện bật khi đang hoạt động, nồi sẽ tự động đóng ngắt khi nhiệt độ đã đạt định mức. Ngoài ra, điểm nổi bật của nồi nấu phở bằng điện là nồi đã được trang bị một hệ thống chống giật, cháy nổ, và đóng ngắt tự động hoàn toàn khi có sự cố xảy ra.

Như vậy, bạn thấy rằng, nồi nấu phở bằng điện rất tiện lợi cho người sử dụng, với hệ thống điện thông minh, giúp giữa an toàn tuyệt đối cho cho nồi và cho cả người tiêu dùng.

Nồi nấu phở luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà hàng, quán an, bếp ăn tập thể. Với các dung tích khác nhau nồi nấu phở đã mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bạn muốn mua sản phẩm nồi nấu phở bằng điện uy tín, chất lượng xin liên hệ ngay tới An Phát để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm.

O987 O44 189 | O978 373 415

Tham khảo thêm: nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu, xe đẩy hàng 4 bánh

Tags:
Bài viết liên quan