Hướng dẫn sử dụng tủ hấp giò chả bằng điện

Máy hấp giò chả bằng điện là sản phẩm tiện dụng với các tính năng đầy đủ tăng năng suất, đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tủ hấp giò chả bằng điện hợp lý, an toàn, đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ của tủ.

tham khảo:bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Tủ nấu cơm gas 6 khay

Tủ nấu cơm gas 6 khay

  1. Trước khi dùng tủ hấp chả lụa

– Bạn cần phải vệ sinh toàn bộ tủ hấp thật cẩn thận. Để tránh các loại bụi bẩn còn bám lại trong quá trình vận chuyển.

– Chờ cho tủ khô ráo và lắp đặt tủ ở nơi bằng phẳng, môi trường thoáng mát, không ẩm ướt hay quá nóng. Nên cố định tủ một nơi và tránh việc di chuyển tủ qua lại.

– Bạn cho tất cả các khay vào tủ, cung cấp nước và nấu nước cho sôi. Sau khoảng 10-15 phút, bạn nên mở cánh cửa tủ để cho bay hết tất cả các mùi như mối hàn, dầu mỡ, cặn bám… còn sót lại.

– Bạn nên thiết kế hoặc yêu cầu kỹ thuật thiết kế riêng ống nước cho tủ, có van khóa để có thể dễ dàng điều chỉnh hoặc kiểm soát được nguồn nước.

  1. Khi sử dụng máy hấp giò chả

– Đầu tiên, bạn ngắt điện cho nồi hơi hấp giò chả và lấy toàn bộ thực phẩm cũ bên ngoài.

– Để nước bên trong tủ nguội hẳn, sau đó xả hết nước, dùng khăn mềm, hoặc vải thấm nước vệ sinh toàn bộ tủ và các khay đựng thức ăn. Đảm bảo tủ luôn sạch bóng, trước khi bắt đầu hấp các thực phẩm, hay thức ăn mới khác

– Cần chú ý vệ sinh bên ngoài tủ, nhất là các đường dây điện hay ống dẫn gas. Để là khi dùng tủ bằng khí gas đảm bảo độ an toàn nhất.

– Việc sử dụng tủ sẽ tốn một lượng điện nhất định và có cường độ cao, rất dễ nóng chảy. Nên chúng ta cần sử dụng một dây điện cấp cho tủ riêng biệt, có lõi đồng dày, từ 3-3,5mm trở lên. Đảm bảo nguồn điện luôn cung cấp đủ cho tủ hoạt động.

Để liên hệ tư vấn và đặt sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với An Phát theo số Hotline: 0987044189 hoặc 0978373415. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn, phù hợp và đảm bảo an toàn!

xem thêm:xe đẩy hàng 4 bánh 300kg

 

 

Bài viết liên quan