Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở dung tích 25 lít, 60 lít

Vận hành nồi nấu phở đúng cách giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về điện mà vẫn cho năng suất cao, phục vụ công việc nấu nướng cả ngày. Sau đây, An Phát sẽ hướng dẫn bạn vận hành nồi nấu phở.

>>> giá bộ nồi nấu nước phở bằng điện

NP-G3050L2

Nồi nấu phở dùng gas và điện NP-G3050L2

Nồi nấu phở dung tích 25 lít

Bước 1: Kiểm tra nồi và thanh nhiệt, đường điện đã đáp ứng tiêu chuẩn chưa. Khi đảm bảo tất cả mới tiến hành sử dụng nồi.

Bước 2: Cho nước vào nồi nhúng bánh 25L với lượng nước đủ dùng. Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên mức tối đa và nhấn công tắc vận hành thanh nhiệt.

Nồi sẽ tự vận hành đun sôi nước trong khoảng 20 phút.

Bước 3: Sau khi nước đã sôi, bạn vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về mức hợp lý để giữ cho nước sôi liu riu cả ngày.

Nồi nấu phở 50- 60L

Sử dụng nồi nấu nước phở 50- 60L cho các quán phở có quy mô vừa và nhỏ. Nếu có  nhu cầu lớn hơn, bạn có thể sử dụng nồi nấu phở dung tích lớn hơn 80- 100- 120L… để nấu nước lèo.

Nấu nước lèo cũng tương tự như nồi nhúng bánh phở, có điều nồi 50- 60L được trang bị 2 thanh nhiệt. Khi nước đã được đun sôi, bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt còn lại để giữ độ sôi vừa đủ cho nồi.

Vận hành nồi nấu phở theo cách này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí về điện mà vẫn cho năng suất cao, phục vụ công việc nấu nướng cả ngày. 2 thanh nhiệt có công tắc điều chỉnh riêng biệt nên vận hành linh hoạt, khi cần đun nhanh thì mở cả 2 thanh nhiệt, khi không sử dụng đến có thể tắt bớt.

Lượng điện tiêu thụ tiết kiệm lên đến 30% so với sử dụng liên tục hai thanh nhiệt và đỡ tốn kém hơn so với dùng than hay gas.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về sản phẩm nồi nấu phở mời bạn liên hệ theo số hotline: 0987044189 hoặc 0978373415 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

xem thêm: giá bếp gas công nghiệp hà nội

 

Bài viết liên quan