Làm sao để mua bếp từ nhà hàng được bền lâu

Nếu như bạn đang băn khoăn lo lắng không biết việc sử dụng bếp từ nhà hàng như thế nào để bền lâu thì đùng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Bếp từ nhà hàng với công nghệ hiện đại nên bạn cần phải sử dụng đúng cách để bảo đảm được sự bền lâu của bếp. Dưới đây là một số cách giúp cho bếp từ nhà hàng sử dụng được bền lâu

Bếp từ âm bàn ăn lẩu cho nhà hàng

Về nguồn điện

Bạn cần phải sử dụng điện áp đúng với yêu cầu của công suất bếp từ nhà hàng, không nên cắm quá nhiều phúc cắm vào cùng ổ của bếp từ sẽ gây ra tình trạng quá tải, không đảm bảo được nguồn điện. Bạn cũng không nên rút điên ngay vừa khi kết thúc quá trình nấu nướng, bởi nếu như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động làm mát của quạt tản nhiệt.

Về chọn vị trí đặt bếp

Bạn không nên đặt bếp ở những nơi ẩm ướt và cũng không nên đặt bếp ở gần nới có hơi nóng vì nếu như khi bị quá nhiệt thì bếp sẽ dễ bị hỏng những linh kiện bên trong, rất khó thay thế. Để đảm bảo thì bạn nên đặt lưng bếp cách tường khoảng tầm 10cm và cách xa đồ dùng khác ít nhất là 5cm.

Bếp từ được sử dụng cho các bếp nhà hàng

Bảo vệ mặt bếp

Mặt bếp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bếp từ, bởi nó tạo nên sự thẩm mỹ cho cả bếp. Mặc dù mặt bếp được làm từ chất liệu cao cấp, siêu bền nhưng cũng không phải vì thế mà bạn chủ quan việc sử dụng nó. Không nên để các vật nhọn như là dao, thìa ở trên mặt bếp lâu ngày bởi nó sẽ làm trầy xước và làm mờ mặt bếp.

Nguyên tắc sửa chữa

Khi bếp đang hỏng thì bạn không nên cố tình sử dụng bếp, và cũng không được tự ý sửa bếp nếu như bạn không rõ nguyên nhân việc hỏng đó. Nếu như bạn làm như vậy sẽ khiến bếp có thể bị hỏng hơn, không chỉ thế mà còn gây ra nguy hiểm cho bạn.

Lưu ý: là mỗi khi sử dụng bếp xong thì bạn nên vệ sinh bếp cho thật sạch sẽ bằng khăn ẩm và mềm với các dung dịch nước chuyên dụng, không nên dùng các chất tẩy rửa mạnh, tránh ảnh hưởng đến bếp.

Tham khảo: bếp từ công nghiệp giá rẻ, bếp ga công nghiệp giá rẻ, mua xe đẩy hàng

Tags:
Bài viết liên quan