Lợi ích của việc nấu ăn bằng bếp từ trong nhà bếp công nghiệp

Bếp từ là công nghệ duy nhất cung cấp đầy đủ các lợi ích nấu ăn bằng điện, nhưng không có nhược điểm. Cho đến nay, gas luôn được coi là vượt trội so với bất kỳ bề mặt nấu điện nào trên thị trường, với nhiều đầu bếp chuyên nghiệp cảm thấy rất hoài nghi về thực tế rằng một ngày nào đó một bếp cảm ứng điện sẽ được coi là vượt trội. Tuy nhiên, bây giờ đó là sự thật và dưới đây chúng ta sẽ xem xét một số ưu điểm của bếp điện từ!

Hiệu suất và lợi ích

Nhanh hơn

Nấu trên một phạm vi điện nhanh hơn nhiều và đó là nhờ thực tế là năng lượng được truyền trực tiếp trong chảo kim loại. Vì thời gian là điều cốt yếu trong ngành dịch vụ thực phẩm, khả năng nấu thức ăn nhanh hơn đồng nghĩa với lợi nhuận lớn hơn .

Mát hơn

Phạm vi điện và khí truyền thống lãng phí khoảng 50% nhiệt lượng mà chúng tạo ra, do đó chi phí nhà hàng rất nhiều khi nói đến chi phí làm mát. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng phạm vi cảm ứng điện, nhiệt được tạo ra trong chảo, do đó không có nhiệt xung quanh được tạo ra trong quá trình.

Sạch hơn

Không có dầu mỡ hay lưới để lo lắng, việc làm sạch một bếp cảm ứng rất đơn giản. Tất cả bạn phải làm là lau nó bằng một miếng vải ẩm và sau đó lau trên mặt phẳng và đó là nó!

An toàn hơn

So với các bề mặt điện và gas khác, bếp từ cảm ứng an toàn hơn nhiều và đó là do không có nguồn nhiệt bức xạ, cuộn dây nóng đỏ hoặc ngọn lửa mở có thể đốt cháy các vật liệu dễ cháy hoặc khói.

Giá rẻ hơn

So với các phạm vi điện hoặc gas truyền thống, nấu ăn cảm ứng tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Khi sử dụng một đầu bếp như vậy, chín mươi phần trăm cho mỗi đô la chi tiêu cho năng lượng sẽ đi trực tiếp vào chảo. So với gas , chỉ cung cấp năm mươi lăm phần trăm cho chảo và với các phạm vi điện cung cấp sáu mươi lăm phần trăm, rõ ràng mức tiết kiệm chi phí cao như thế nào. Trên hết, khi chảo được lấy ra khỏi bề mặt nấu, bếp sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ, ngoài ra còn giúp tiết kiệm năng lượng.

Để mua được sản phẩm bếp từ công nghiệp xin liên hệ tới An Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất theo từng sản phẩm

LH: 0987 044 189 hoặc 0978 373 415

Có thể bạn quan tâm:

Tags:
Bài viết liên quan