Lý do bạn nên chọn xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tại An Phát

Hiện nay trong thị trường Việt Nam đã có rất nhiều kiểu dáng xe đẩy hàng như: xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn, xe đẩy hàng đa năng… Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là dòng xe đẩy hàng 4 bánh bởi vì xe được thiết kế rất thông minh, phù hợp ở trong các loại môi trường, ngoài ra nó còn rất linh hoạt trong quá trình di chuyển, nên nó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ về những ưu điểm của dòng xe 4 bánh tại An Phát. Nếu bạn có ý định mua xe thì có thể lựa chọn xe đẩy hàng tại An Phát.

Những ưu điểm của xe đẩy hàng tại An Phát

1/ Xe được làm từ chất liệu cao cấp

Các mẫu xe đẩy hàng 4 bánh tại công ty AN PHÁT đều được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống gỉ sét rất tốt. Chính vì thế, mà dòng xe đẩy hàng này có độ bền rất cao và chắc chắn, chúng còn có khả năng chịu lực, chịu được sự va đập mạnh và độ dai cao khi ở các nhiệt độ thấp. Ngoài ra ở một số dòng xe 4 bánh tại An Phát còn được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện nên nó đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

2/ Dòng xe đẩy hàng tại An Phát có sàn xe lớn

Mặt sàn của dòng xe đẩy hàng 4 bánh luôn có độ rộng nhiều hơn so với dòng xe đẩy hàng 2 bánh. Chính vì thế mà người sử dụng thoải mái chở được nhiều hàng hóa trong cùng một lúc, kể cả những hàng hóa nặng, cồng kềnh và cao lớn. Sàn xe 4 bánh tại An Phát được làm từ các chất liệu như: nhựa cứng, nhôm cứng… nên nó có sức chịu lực rất cao. Ngoài ra ở sàn xe còn được giập gân chịu lực, phần đế thì được hàn gia cường tấm thép chữ L có tác dụng là giúp sàn xe đỡ bị cong vênh, chống xóc và ngoại lực.

Với các dòng xe đẩy hàng 4 bánh tại An Phát sẽ giúp cho người tiêu dùng được tiết kiệm thời gian, công sức khi giúp vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh như ở trong các nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, sân bay, bến cảng…

3/ Xe đẩy hàng 4 bánh tại An Phát có tải trọng lớn

Đối với các doanh nghiệp thì việc vẩn chuyển hàng hóa sao cho nhanh chóng lại tiết kiệm được chi phí nhân công, công sức lao động mà vẫn tăng năng suất công việc cao đó là những điều quan trọng. Trong khi nếu sử dụng cách vận chuyển thủ công sử dụng nhân công thì khi đó người lao động sẽ phải vận chuyển nhiều lần, mất nhiều thời gian hơn trong việc vận chuyển hàng hóa thì mới có thể hoàn thành được công việc. Nhưng khi sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh tại An Phát sẽ giúp bạn được tiết kiệm thời gian, cả công sức. Bởi vì dòng xe 4 bánh này có trọng tải từ 100kg đến 1000 kg. Chúng sẽ đáp ứng được công việc vận chuyển hàng hóa từ những loại nhẹ sang hàng  hóa nặng, công kềnh.

4/ Xe đẩy hàng tại An Phát được thiết kế thông minh

Xe đẩy hàng 4 bánh được thiết kế rất hiện đại mà lại thân thiện với người sử dụng, góc xe còn được thiết kế bo tròn  luôn đảm bảo sự an toàn cho người dùng cũng như hàng hóa khi có sự cố va chạm. Ngoài ra xe đẩy hàng 4 bánh tại An Phát còn có khả năng gấp gọn ở phần tay đẩy, nên nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo quản, cũng như dễ dàng mang đi.

Chỉ với những ưu điểm vượt trội như trên thì chúng ta đã thấy sự tiện dụng của xe rồi. Chúng tôi tin rằng xe đẩy hàng 4 bánh sẽ mang lại giá trị to lớn trong công việc của bạn. CÒN chần chờ già nữa hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh.

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

Tags:
Bài viết liên quan