Một số lợi ích của bếp điện hiện nay

Bếp điện hiện nay có rất nhiều loai như: bếp từ, bếp hồng ngoại,…Các loại bếp này đều được thiết kế nhiều lợi ích mang đến cho người dùng dự tiên nghi nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá vấn đề này nhé.

Một số lợi ích của bếp điện

Cảnh báo khi không có nồi trên bếp

Bếp điện hiện nay đều được sản xuất một bộ cảm biến trên bề mặt bếp. khi không có nồi hoặc nồi không phù hợp với bếp, bếp sẽ tự động thông báo, nhằm nhắc nhở và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bếp từ Kangaroo KG412I có chức năng cảnh báo khi không có nồi trên bếp

Tự ngắt khi bếp nóng quá tải

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6017 có trang bị tính năng này

Nếu như bếp hoạt động quá lâu mà nhiệt độ của bếp tăng cao so với quy định thì bếp sẽ tự động ngắt, nhằm đảm bảo được sự an toàn cũng như bảo vệ được các linh kiện của bếp.

Khóa bảng điều khiển

Đây là hệ thống rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ con, bởi chỉ cần kích hoạt chế đọ khóa an toàn thì nó sẽ khóa toàn bộ cho hệ thống điều khiển của bếp, mà sẽ không gây nguy hiểm và cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp.

Bếp hồng ngoại Magic A39 có tính năng khóa bảng điều khiển

Đèn báo mặt bếp còn nóng

Khi bạn nấu xong, thì đèn cảnh báo nhiệt độ sẽ phát sáng, và bạn không nên tiếp xúc trên bề mặt bếp để tránh trường hợp bị bỏng, nóng.

Bếp hồng ngoại Midea MIR-T2013DA có cảnh báo mặt bếp còn nóng

Phát giọng nói khi điều chỉnh bếp

Với chức năng này người khiếm thị sẽ dễ dang sử dụng, khi nhấn vào bất kỳ nút nào của bếp, bếp sẽ thông báo chức năng mà bạn vừa chọn.

Bếp hồng ngoại Magic A34 có phát giọng nói khi nhấn

Đặt bếp âm được

Hiện nay hầu hết các bếp điện đều có thể lắp âm nó sẽ giúp mang lại không gian sang trọng, hiện đại, và giúp căn bếp của bạn được ngăn nắp. gọn gàng hơn.

Hai vòng nhiệt phù hợp nồi chảo nhỏ và lớn

Nó sẽ giúp cho lượng nhiệt được tỏa ra với đường kính của nồi, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Bếp hồng ngoại Magic A38 có 2 vòng nhiệt

Hẹn giờ nấu

Đây là chức năng rất tiện lợi nó giúp bạn đặt một khoảng thời gian nhất định để nấu, khi bếp hết giờ nó sẽ tự động ngắt mà bạn không phải canh chừng.

Đèn báo nhiệt dư

Đây là một trong những tính năng an toàn nhất cho người sử dụng, bởi khi lượng nhiệt của bếp cao, thì đèn sẽ nhấp nháy liên tục cảnh báo cho người dùng để điều chỉnh lại mức nhiệt lượng giúp nấu ăn được an toàn hơn và kéo dài tuổi thọ của bếp, ngoài ra nó còn tránh được những sự cố ngoài ý muốn.

>>> Xem thêm các sản phẩm: Xe đẩy hàng, bếp từ công nghiệp, bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan