Mua bếp từ công nghiệp ở đâu Hà Nội?

Sử dụng bếp từ công nghiệp trong nấu nướng đang trở thành xu thế của xã hội hiện đại bởi tính năng tiện dụng của nó. Bếp có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng, phù hợp với không gian chật hẹp. Tuy nhiên, việc mua bếp từ công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng lại là điều khiến nhiều khách hàng lo lắng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại bếp từ và địa chỉ mua bếp uy tín, chất lượng.

WB-DPC400-1-450x450

Bếp từ công nghiệp 8KW

Mua bếp từ công nghiệp ở đâu?

Tại Điện máy An Phát, chúng tôi cung cấp các loại bếp từ công nghiệp với đa dạng mẫu mà, chất lượng và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng bếp từ An Phát, quý khách hàng sẽ được các quyền lợi cơ bản được An Phát bảo hành.

Sản phẩm tại An Phát có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt. Bên cạnh đó, quý khách hàng đến với An Phát sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Vì sao bếp từ công nghiệp được nhiều người lựa chọn?

Bếp từ công nghiệp được nhiều người lựa chọn vì những lý do sau:

– Tiện dụng: Bếp có khả năng đun nấu nhanh với công suất lên đến 5000W, khi sử dụng bếp từ công nghiệp, bạn dễ dàng di chuyển bởi thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Đặc biệt, loại bếp này được nhiều người lựa chọn làm bếp lẩu gia đình, cả nhà quây quần bên bếp từ chỉ bằng một nguồn điện được kết nối, dễ dàng và tiện dụng hơn nhiều

– Tiết kiệm: Sử dụng nguồn điện 220V -380V, bếp từ công nghiệp có công suất đạt mốc 5000W nhưng rất tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian nấu nướng. Người sử dụng bếp từ công nghiệp không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, loại bếp từ này đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh bận rộn, không có nhiều thời gian bếp núc.

– An toàn: Bếp từ công nghiệp được kiểm chứng an toàn cho người dùng, sử dụng nguồn điện sinh hoạt của gia đình với hệ thống tự động ngắt nếu có hiện tượng bị rò rỉ điện năng hay bị giật.

Bếp từ công nghiệp có mấy loại?

Tùy theo cách phân chia mà biết được bếp từ công nghiệp có bao nhiêu loại. Dựa theo hình dáng kích thước, bếp từ công nghiệp được chia làm hai loại là bếp từ mặt phẳngbếp từ mặt lõm.

Bếp từ mặt phẳng thông dụng hơn vì nồi sử dụng cho mặt bếp đa số là nồi đáy phẳng theo mẫu nồi thông dụng từ trước đến nay

Bếp từ mặt lõm là loại bếp chuyên dụng chỉ sử dụng với loại nồi mặt lõm. Điều đặc biệt đáng lưu ý ở loại bếp từ mặt lõm là nguồn nhiệt tập trung nhiều hơn ở phần tiếp giám nồi với đáy nồi. Nồi tiện dụng trong quá trình xào nấu các món ăn.

Bạn cần lưu ý khi mua nồi cho bếp từ công nghiệp. Vì loại bếp này tích hợp với các loại nồi có tính điện từ mạnh, tuyệt đối không dùng các loại chảo, nồi không có tính từ. Đối với các nồi có tính từ bạn sử dụng thanh nam châm để thử, nếu nồi hút nam châm thì nồi sử dụng được cho bếp từ.

Để tham khảo thêm các sản phẩm bếp từ công nghiệp tại hà nội

 

 

Bài viết liên quan