Mua loại bếp từ công nghiệp nào tốt nhất hiện nay

Mua bếp từ công nghiệp nên chọn loại nào tốt nhất trên thị trường hiện nay, bởi hiện nay thị trường có quá nhiều dòng bếp từ công nghiệp giá rẻ, với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những lựa chọn phù hợp bạn nhé!

Mua bếp từ công nghiệp loại nào thì tốt?

Việc lựa chọn một sản phẩm tốt là điều vô cùng quan trọng đối với nhà hàng, khách sạn. Nhưng để mua được sản phẩm ứng ý mà chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí để chọn mua một bếp từ công nghiệp loại tốt nhất.

Phân loại bếp từ công nghiệp phổ biến hiện nay

 

Dựa theo tiêu chí lắp đặt

Trên thị trường hiện nay có hai loại bếp từ đó là bếp từ đặt âm và bếp từ đặt dương.

  • Với bếp từ đặt dương thì được lắp đặt đơn giản và dễ dàng, chỉ cần một bề mặt phẳng là bạn có thể đặt được bếp, nên loại bếp này khá thông dụng với người tiêu dùng.
  • Với bếp từ đặt âm thì đây là một sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, rất gọn gàng, tiết kiệm được không gian nấu nướng. Tuy nhiên, khi lắp đặt thì bạn cần phải khoét đá ở bên dưới nên khá là phức tạp. Chính vì vậy mà loại bếp này thường được ít sử dụng hơn bếp đặt dương.

Dựa theo số lượng mặt bếp

Bạn có thể chọn bếp với các mẫu bếp khác nhau từ mẫu bếp đơn, bếp đôi đến bếp có 3,4,6 hoặc là bếp có 12 mặt bếp nấu. Theo thông tin mà An Phát được biết thì trên thị trường hiện nay sản phẩm bếp được ưa chuộng nhất là bếp từ công nghiệp 6 mặt có tính năng hẹn giờ HZD-3.5KW-6TSXCS, bếp từ có 2 mặt phẳng và 1 mặt lõm HZD-3.5KW-RXS, hoặc là bếp từ công nghiệp mỏng kết hợp với bếp hấp có hẹn giờ HZD-3KW-4F+BW,…

Tùy thuộc vào như cầu của người sử dụng mà chọn loại bếp phù hợp, tuy nhiên việc có nhiều mặt nấu sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, khi sử dụng bếp có nhiều mặt nấu thì việc nấu nướng của bạn được tiện lợi mà còn tiết kiệm được thời gian nấu.

Còn về giá thành thành sản phẩm thì cũng sẽ khác nhau, bỏi vậy bạn cần xác định đúng nhu cầu của bạn chọn loại bếp phù hợp cho công việc nấu nướng của bạn.

Dựa theo nguồn gốc, xuất xứ

Bạn cần phải xem bếp có xuất xứ từ đâu? Thuộc hãng nào?

Hầu như, người dùng thường ưu tiên sử dụng có nguồn gốc nội địa, bỏi những sản phẩm này có sự đảm bảo về chất lượng của các linh kiện, tránh được hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra, với dòng nội địa còn giúp cho người sử dụng được sử dụng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chỉ cần đến với An Phát, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm cho thật hiệu quả.

Như vậy, với các thông tin trên đã giúp ích cho bạn việc lựa chọn sản phẩm bếp từ công nghiệp loại tốt nhất. Nếu có vấn đề thắc mắc về sản phẩm, cũng như mua sản phẩm bếp từ công nghiệp xin liên hệ đến An Phát qua số điện thoại O987 O44 189 | O978 373 415 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo: bán bếp từ công nghiệp tại hà nội, giá bếp ga công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan