Mua nồi nấu phở bằng điện chất lượng bền đẹp ở đâu?

An Phát cung cấp nồi nấu phở bằng điện với chất liệu tốt nhất làm bằng inox 3014 hai lớp, ở giữa thì có hai lớp cách nhiệt 6cm, cách điện và cách nhiệt rất tốt.

Khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện rất tốt về nguyên liệu

Đây là một trong những yếu tố để khắng đinh được sự chất lượng và sự an toàn của nồi nấu phở. Hiểu được những yêu cầu của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã sản xuất ra những chiếc nồi nấu phở rất tiện dụng, được làm với chất liệu inox 304 hai lớp, ở giữa là hai lớp cách nhiệt 6cm, giúp cho nồi được cách điện và cách nồi rất tốt.

Vừa đảm bảo được tính sạch sẽ lại vừa sáng bóng, gây thiện cảm cho người nhìn, quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu như  bạn vô tình chạm tay vào thân nồi thì cũng không lo bỏng giống như các nồi khác. Phần bên trong của nồi còn có 1 nồi đạt với các lỗ thoát khi giúp cho nồi được hoạt động tốt hơn. Ngoài ra bên trong nồi còn có bộ thanh nhiệt được làm bằng thép chống gỉ nên nó có tuổi đời rất lâu và bền.

Đảm bảo cho hiệu suất làm việc tốt

Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau. Từ nồi có dung tích từ 25 lít đến nồi 100 lít… Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể lựa chọn các dung tích khác nhau. An Phát có các loại nồi có dung tích khác nhau nên quý khách hang có thể lựa chọn thoải mái hơn.

Nồi nấu phở nấu những bát phở ngon

Nồi nấu phở có khả năng hầm xương rất nhanh chỉ trong vòng từ 5 đến 30 phút. Khi mới bắt đẩu hoạt động, nồi sẽ duy trì công suất 8KW, nhiệt đồ là 1000C, sau khi lên đến mức độ sôi như vậy nồi sẽ tự động ngắt, và để nồi ở trạng thái hầm chín. Nên việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ giúp tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian.

Nồi nấu phở bằng điện rất an toàn và tiện dụng

Với chiếc nồi được đánh giá cao bởi chế độ nấu rất thông minh, với các núm điều khiển và chỉnh nhiệt rất dễ sử dụng, đèn báo rất chính xác cho từng chế độ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng với hiệu suất công việc rất tốt.

Tham khảo: giá nồi nấu phở bằng điện, giá bếp ga công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan