Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu rẻ nhất, bền nhất?

Đối với các nhà hàng, quán ăn, việc sử dụng nồi nấu phở  là thường xuyên và liên tục, chính vì thế mà có nhiều sự hao mòn khiến chủ nhà hàng, quán ăn không khỏi lo lắng nếu nồi xuống cấp, bị hư hỏng… Việc tìm kiếm bộ nồi nấu phở ở đâu cho rẻ nhất, bền nhất là một điều khó khăn bởi trên thị trường có nhiều loại nồi nấu phở khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nếu chịu khó so sánh tìm hiểu giá cả, chất liệu của nồi, sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại nồi nấu phở bằng điện tốt nhất thị trường.

Tại sao nên mua nồi nấu phở dùng điện?

Nồi nấu phở dùng điện sử dụng nguồn nhiên liệu từ điện, an toàn và thân thiện với môi trường, không có mùi như việc sử dụng gas, than hay củi của nồi nấu phở truyền thống. Việc sử dụng nồi nấu phở dùng điện cũng giúp đầu bếp kiểm soát được nhiệt lượng trong nồi, có thể điều chỉnh linh hoạt các tính năng và áp suất của nước dùng.

Lựa chọn nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nồi nấu phở dùng điện của thiết bị An Phát có mức giá dao động từ 1.300.000 đồng đến 11.000.000 đồng phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhà hàng, quán ăn. Mức chênh giá tính theo dung tích của nồi, chức năng của nồi và chất liệu làm nồi.

Nồi nấu phở dùng điện 20 lít công nghệ mâm nhiệt mới

Nồi nấu phở Inox dùng điện 20 lít công nghệ mâm nhiệt mới có mức giá 1.300.000 dung tích 20 lít được làm từ chất liệu inox không gỉ sét cùng lớp bọt cách nhiệt Polyurethane dày 2.5cm, nồi không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Châu Âu, mà còn rất tiện dụng và tiết kiệm. Sử dụng công suất điện 3KW, dây điện 2mm hoặc 2.5mm có khả năng dẫn điện tốt.

Nồi nấu phở inox dùng điện 30 lít công nghệ mâm nhiệt mới

Nồi nấu phở 304 dung tích 30 lít cũng là sản phẩm được đánh giá chất lượng mà giá thành lại không quá cao. So với nồi 20 lít phía trên, dung tích nồi nấu phở 304 nâng lên 10 lít với mức giá chênh 500.000 đồng. Nồi sử dụng thanh nhiệt có công suất 2 – 3kw tùy theo dung tích nồi phở và yêu cầu khách hàng.

Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt chất liệu inox

Hoặc quý khách có nhu cầu sử dụng dòng nồi nấu phở cao cấp hơn, quý khách có thể sử dụng “Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt” có giá 10.300.000 đồng. Nồi có 2 lớp inox 304 dày 0.8mm và  ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp suất cao dày 30mm giúp nồi được chắc chắn và tiết kiệm điện năng. Thanh nhiệt vỏ inox 304, công suất 1 đến 8 Kw có khả năng đun nấu nhanh, không mất thời gian.

Tham khảo ở mức giá tầm trung, quý khách có thể ghé qua các nồi như: nồi nấu phở inox dùng điện NP-90L1, nồi nấu phở inox 304 dung tích 100 lít NPAN-100B… được phân phối bởi Công ty Cổ phần Điện máy An Phát.

Các dòng sản phẩm được phân phối bởi An Phát có chất lượng tốt, được đánh giá cao nhờ các dòng sản phẩm cao cấp giá thành hợp lý, cạnh tranh thị trường. Để nhận tư vấn và đặt hàng từ hệ thống chuyên viên tư vấn An Phát,

Quý khách vui lòng gọi vào số hotline: 0987044189 – 0978373415

ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm sau: lò quay vịt, bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan