Mua nồi nấu phở siêu tiết kiệm điện ở đâu?

Nồi nấu phở bằng điện là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google bởi các tính năng vượt trội của nó. Lựa chọn nồi nấu phở nào để tiết kiệm cho người dùng cùng An Phát tìm hiểu về lựa chọn nồi nấu phở siêu tiết kiệm các bạn nhé!

>>>> giá bộ nồi nấu nước phở bằng điện

nồi nấu phở 3

Nồi nấu phở Inox

Đặc điểm của nồi nấu phở siêu tiết kiệm điện

Nồi nấu phở siêu tiết kiệm điện được làm bằng chất liệu Inox 304 có 2 lớp bảo ôn cách nhiệt thường là 3cm. Nồi sử dụng lớp bảo ôn cách nhiệt càng dày thì độ thoát hơi ra ngoài càng ít, giảm được lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài tiết kiệm thời gian đun sôi nước dùng.

Cách đấu tủ điện quyết định lượng tiêu thụ điện năng của nồi nấu phở

Việc lựa chọn nồi nấu phở và xem xét hệ thống điện cũng như cách đầu điện là điều tất yếu của người mua hàng. Tuy nhiên, sử dụng loại tủ điện nào tiết kiệm nhất cho sản lượng điện tiêu thụ của gia đình không phải ai cũng biết. Đặc biệt, tủ điện này có tác dụng quan trọng trong việc tiết kiệm lượng điện tiêu thụ cho nồi nấu phở. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại nồi điện nấu phở chính là nồi phở có điện liền nồi và nồi phở có điện bắt trên tủ riêng.

Nồi phở lắp điện liền trên nồi

Là loại nồi thường do Trung Quốc sản xuất , giá thành rẻ , nhưng phải rất lưu ý khi vệ sinh nồi để tránh bị nước bắn vào các nút điện gây chập cháy mất an toàn, nồi cũng ko có hệ thống chống giật đi kèm trên.

Nồi phở lắp hộp điện riêng

Loại nồi này thường do Việt Nam sản xuất , sử dụng chất liệu inox dày, hệ thống điện được lắp đặt trong hộp riêng treo trên tường, có aptomat chống giật, các nút điều chỉnh thông minh và tiết kiệm điện tối đa. Ngoài ra cũng thoải mái khâu vệ sinh sau khi sử dụng mà không phải lo ảnh hưởng tới điện.

Bạn không muốn hóa đơn tiền điện của quán mình cứ tăng lên quá nhiều khi bạn sử dụng nồi nấu phở điện thay cho nồi than.

Vì vậy, một giải pháp giúp bạn tiết kiệm hơn đó là chọn mua những chiếc Nồi nấu phở điện siêu tiết kiệm tại Điện máy An Phát để yên tâm sử dụng hơn.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0987044189 hoặc 0978373415

xem thêm: giá bếp gas công nghiệp hà nội

 

Bài viết liên quan