Mua xe đẩy hàng chất lượng tốt ở đâu?

Xe đẩy hàng đã trở thành một thiết bị vận chuyển quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, nó không chỉ giúp giảm tải sức lao động mà còn giúp bạn vận chuyển được hàng hóa dễ dàng và tránh được sự va đập. Thế nhưng để chọn được một sản phẩm xe đẩy hàng tốt thì bạn cần chọn sản phẩm ở những nới có độ uy tín cao.

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tại An Phát

Trong những năm gần đây, thì xe được đẩy hàng cang được nhiều người lựa chọn, không chỉ xuất hiện ở các khu công nghiệp, các khu chế xuất, ở các càng hàng không, hàng hải, cửa khẩu, trong bệnh viện, siêu thị, trong xây dụng, nhà kho… mà nó còn xuất hiện ở các hộ gia đình, các của hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Điều này đã chứng tỏ được sự tiện lợi và đa năng của xe đẩy hàng, vai trò của nó càng ngày càng được khẳng định.

Có cầu thì sẽ có cung, nên chúng ta sẽ dễ dàng thấy trên thị trường hiện này có rất nhiều xe đẩy hàng đến từ các thương hiệu khác nhau. Nên đủa lựa chọn được sản phẩm tốt thì cũng khá là một vấn đề đáng băn khoăn của người tiêu dùng.

>> Ưu điểm của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn

Giá của 1 chiếc xe đẩy khoảng bao nhiêu?

Giá xe sẽ được phụ thuộc vào vấn đề thương hiệu của xe, mội loại xe đều có giá thành và trọng lượng khác nhau, và cũng có phần thiết kế khác nhau.

Hiện nay, xe đẩy hàng do Việt Nam sản xuất có giá khoang từ 800.000 – 1.200.000đ, dòng xe có sàn thép thì có giá rẻ nhất là từ 1, 5 triệu – 1,8 triệu, còn với sàn nhựa từ 1,3 triệu – 2,1 triệu, nó sẽ tùy thuộc vào thương hiệu nào.

Các thương hiệu càng lớn thì giá thành sẽ càng cao hơn. Ví dụ ở dòng xe đảy hàng đến từ thương hiệu Prestar – Nhật Bản thì sẽ có giá từ 5-9 triệu. Tùy theo tính năng của dòng xe mà sẽ có giá khác nhau.

Chọn địa chỉ mua xe đẩy hàng

Dù bạn ở bất kỳ đâu Hà Nội hay TP.HCM thì bạn cũng nên hạn chế mua sản phẩm tại các khu chợ, cửa hàng nhỏ lẻ bởi vì ở những nơi này xe sẽ khó đảm bảo được chất lượng mà thậm trí giá cả còn cao hơn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở bán uy tín, cửa hàng kinh doanh lớn sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như đảm bảo được giá cả, nếu như bạn ở Hà Nội thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại công ty An Phát.

Công ty chúng tôi luôn phân phối sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hấp dẫn, chính sách bảo hành được đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

>> Lựa chọn xe đẩy hàng tốt nhất hiện nay

Tags:
Bài viết liên quan