Những chỉ số an toàn của nồi nấu phở gây ấn tượng

Với một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với chức năng được sử dụng đơn giản nên nồi điện nấu phở luôn được đánh giá là một sản phẩm có mức độ an toàn cao đối với người sử dụng.

Bộ nồi nấu phở bằng điện tại Thiết bị An Phát

Nồi nấu phở an toàn với môi trường

Không giống như phương thức nấu nồi nước dùng truyền thống bằng than củi, hay gas thì điện là một nguồn cung cấp nhiệt cho nồi nấu phở hiện đại, nên khi trong quá trình chế biến thì nồi không gây ra các tác nhận gây ảnh tới môi trường như các khí CO2, CO, SO2, H2S…, nồi nấu phở hiện đại thân thiện hơn với môi trường cũng như trong không gian xung quanh nó. Nó không độc hai như khi đốt bằng than củi, không tạo ra các mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, làm sạch bầu không khí, luôn sạch sẽ, mà nồi lại tiết kiệm điện, nên nồi nấu phở đang là lựa chọn hàng đầu cho các quán phở.

Nồi nấu phở  an toàn với con người

Như đã nói ở trên, vì nó không gây ra các khí độc hại nên nó rất an toàn cho sức khỏe con người, nhất là đối với những người mắc bệnh về đường hô hấp, người già hay trẻ nhỏ.

Ngoài ra, khi mà một số sản phẩm được sử dụng nhiên liệu bằng điện lại sủ dụng với điện mức cao hơn bình thường nhưng với nồi nấu phở thì khác khi nó chỉ sử dụng mức điện áp là 220v/50 Hz. Đây là nguồn điện được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như trong cuộc sống nên nó khá an toàn, mà lại tiện dụng cho các quán bún phở.

Với những nồi nấu phở bằng điện sử dụng các thanh nhiệt làm nóng thì nó dễ dàng tháo lắp ra khỏi mặt bàn, nên giúp cho việc vệ sinh nồi dễ dàng hơn, khi bị hỏng thanh nhiệt thì dễ dàng tháo lắp sửa chữa.

Với chất liệu làm bằng inox dầy dặn và chắc chắn, với sự cách nhiệt rất tốt nên nó không gây bỏng khi người sủ dụng chạm vào thân nồi, và cũng không tạo ra hơi nóng ra môi trường bên ngoài, với chế độ tự động giúp cho bạn được tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tránh được các rủi ro do lửa điện.

Với hệ thống điện thông minh, có công tắc điện bật khi sử dụng và tự động đóng ngắt. Ngoài ra, có một số sản phẩm còn được trang bị thêm hệ thống chống dò điện, chống giật, nòi sẽ tự đọng ngắt điện khi có sự cố xảy ra, đảm bảo chỉ số an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Chính những tính năng vượt trội và tiện dụng như vậy, nên nồi nấu điện luôn đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Nếu bạn đang có ý định sở hữu sản phẩm hiện đại này thì liên hệ ngay cho An Phát, để lựa chọn được sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

LH: 0987 044 189 or 0978 373 415

Tham khảo: giá tiền nồi nấu phở bằng điện, giá bán bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan