Những điều bạn cần biết khi mở một quán ăn vịt quay, vịt nướng

Vịt quay, vịt nướng là một trong những món ăn rất được nhiều người thích, nên việc bạn mở quán ăn vịt quay, vịt nướng sẽ giúp bạn kiếm được một khoảng lợi nhuận khá lớn. Vậy bạn cần phải chuẩn bị những gì để mở một quán vịt quay, vịt nướng thu hút được khách hàng đến với quán mình nhiều nhất.

Đầu tiên: bạn nên chọn địa điểm thuận lợi

Địa điểm là một trong những yếu tó vô cùng quan trọng, bởi địa điểm ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn cần chọn những vị trí có sự quan tâm và có sức hút với nhiều người, quan trọng hơn nữa là địa điểm phải thuận lợi việc đi lại. Càng địa điểm có sự nổi bật thì việc kinh doanh của bạn lại càng được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thứ 2: nên chọn loại vịt ngon

Dù bạn có muốn kinh doanh vịt quay , vịt nướng loại nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải đảm bảo được chất lượng. Bạn không nên chọn loại vịt quá non hoặc là quá nhiều mỡ, bởi khi bạn quay vịt hoặc nướng vịt thì thịt sẽ bị co lại khiến cho da vịt nhăn và óp lại. Hiện nay có rất nhiều nhiều quán ăn vịt quay, vịt nướng chọn loại vị cỏ Vân Đình.

Đây cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi bắt đầu kinh doanh một quán ăn về vịt quay, vịt nướng. Một quán ăn, một nhà hàng… khi có vịt ngon thì sẽ được lòng khách và tạo nên thương hiệu cho quán ăn của bạn.

Thứ 3: Có nghệ thuật tẩm ướp vịt ngon

Bạn muốn được khách luôn nhớ đến quán của mình thì bạn phải có hương vị vịt thật ngon, bạn cần phải tẩm ướp đúng cách và đủ thời gian để gia vị được ngấm vào vịt được đều và ngon hơn.

Trước khi bạn muốn mở một quán ăn về vịt nướng, vịt quay thì bạn phải có bí quyết về gia vị riêng để giúp cho món vịt của bạn được ngon hơn.

Thứ 4: bạn cần chọn lò quay vịt phù hợp

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại lò quay vịt như lò quay vịt, gà, cá bằng than, bằng gas, hay bằng điện. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn mở một quán ăn, nhà hàng về vịt quay, vịt nướng. Hiện nay Thiết bị An Phát cung cấp rất nhiều loại lò nướng vịt bằng inox, lò quay vịt có kính, lò dùng điện… với các mức năng suất khác nhau.

Thứ 5: định hướng chi phí đầu tư

Bạn nên suy nghĩ xem bạn cần nên đầu tư vào quán của mình bao nhiêu tiền, quy mô như thế nào, nội thất bên trong ra sao…

Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm mở quán, để bạn có thể chọn lựa và định hướng chi phí bạn bỏ ra.

>>>xem thêm các sản phẩm khác: Bếp gas công nghiệp, nồi nấu phở bằng điện

Tags:
Bài viết liên quan