Những điều băn khoăn của người dùng khi sử dụng nồi nấu phở

Khi sử dụng  nồi điện nấu phở, nhiều người dùng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nồi nào tốt nhất? Sử dụng nồi nấu phở bằng điện có tố nhiều điện không? Có an toàn không?…. Để giải đáp được những thắc mắc này mười bạn đọc theo dõi bài viết.

Bộ nồi nấu phở bằng điện tại An Phát

Nồi nấu phở thanh nhiệt nên dùng điện 1 pha hay là 3 pha

Điều này còn tùy thuộc vào công suất của từng nồi, nếu như bạn sử dụng nồi có công suất lơn trên 8000 w/h thì nên dùng dòng điện 3 pha.

Nồi nấu phở thanh nhiệt tại An Phát

Liệu nồi nấu phở bằng điện  sử dụng có tốn điện không?

Với công suất hoạt động rất lớn, nên nồi nấu phở phù hợp với dòng điện thường dùng trong hộ gia đình, theo như đánh giá của khách hàng thì nồi nấu phở tiêu tốn rất ít điện năng. Bởi dòng nồi này có chế độ tư động, khi nồi nước đun sôi nhanh với nhiệt lượng cao thì nó sẽ tự động chuyển lại chế độ ủ nhiệt sôi liu riu, làm tăng khả năng tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Sử dụng nồi nấu phở có an toàn không?

Với một sản phẩm thiết kế hiện đại có 2 lớp inox dày ở giữa và được  cách nhiệt bằng bông thủy tinh chuyên dụng có độ dày là 3cm, đảm bảo được việc nhiệt lượng không bị thoát ra ngoài nên không lo bị bỏng nóng khi chạm phải thân nồi.

Ngoài ra, nó cũng rất an toàn vì ở bảng điện của nồi nấu phở được thiết kế kem thêm aptomat chống giật, không gây rò rỉ điện ra ngoài hay ra nồi.

Nồi nấu phở được làm bằng chất liệu nào là tốt nhất?

Nồi nấu phở bằng chất liệu inox 304

Trên thị trường hiện nay có 2 loại nồi nấu phở bằng chất liệu inox 304 và inox 201, với khả năng chống ăn mòn, không gỉ nên nồi lúc nào cũng sáng bóng. Bạn có thể sử dụng nam châm để thử nồi, nếu như nam châm hút vào nồi mạnh thì nồi đó có pah sắt nhiều và dễ bị gỉ.

Chọn mua nồi nấu phở nào là tốt nhất?

Khi có nhu cầu mua nồi nấu phở thì để chọn được sản phẩm tốt nhất thì cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cũng có thể xem xét theo lượng khách mỗi ngày để chọn một model nồi thích hợp.

Ví dụ: nếu như lượng khách ra vào quán của bạn tầm khoảng 200 bát phở thì bạn có thể sử dụng bộ nồi nấu phở như: Nồi nước dùng 50l-60l, nồi trần bánh 20l-30l, nồi ninh xương 80l-100l

Nếu như bạn đang có ý định muốn mua nồi nấu phở bằng điện nhưng lại đang băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được nồi phù hợp cho việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ ngay đến AN PHÁT để được hỗ trợ và tư vấn  chi tiết cho bạn.

0987 044 189 và 0978 373 415

Tham khảo thêm: nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền, bếp khè công nghiệp loại nào tốt

Tags:
Bài viết liên quan