Những lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện

Ngày nay với các món thực phẩm thức ăn nhanh đang được rất ưu chuộng. Và hầu hết là mọi người thưởng sử dụng bếp gas để chiên đồ bằng chảo dầu. Điều đó rất gây bấ tiện cũng như là không an toàn cho người sử dụng như bị bỏng nếu bị dầu bắn vào. Chì vì vậy mà bếp chiên nhúng điện là một sản phẩm rất tiện lợi mà lại rất cần thiết, không chỉ cho những người kinh doanh mà còn rất tiện lợi cho các hộ gia đình. Hôm nay An Phát sẽ giới thiệu cho các bạn biết về những lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện.

lợi ích khi sử dụng bếp chiên nhúng điện

An toàn

Đó là ban sẽ hạn chế được việc tiếp xúc với thực phẩm khi chiên vì lòng chảo dầu của bếp chiên nhúng có độ sâu an toàn và có nắp đậy bằng inox có độ chống gỉ rất tốt nên việc băn dầu ra ngoài là không thể, đảm bảo cho bạn độ an toàn tuyệt đối không bi bỏng.

Tiết kiệm

Bếp chiên nhúng có núm vặn để điều chỉnh nhiệt độ, khi bếp đã đạt đủ lượng nhiệt thì sẽ tự động ngắt điện, giúp cho bạn được tiết kiệm đinẹ năng so với khi chúng ta sử dụng bếp gas để chiên.

Bền và đẹp

Với sự thiết kế hiện đại nên bếp chiên nhúng có sự đẹp mắt bởi trên bề mặt nắp của bếp chiên còn có những đường vân làm điểm  nhấn cho bếp nên nhìn khá đẹp mắt. Toàn bộ thiết bị như khung bếp, thùng chứa dầu, rổ chiên và nắp đậy đều được làm bằng chất liệu thép chống gỉ, cách điện tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người sủ dụng bếp.

Dung tích và công suất của bếp lớn

  • Với bếp chiên 1 ngăn YE-81 có dung tích lên đến là 6 lít, có công suất là 2500W
  • Với bếp chiên 2 ngăn Ỳ-82 có dung tích mỗi ngăn là 6 lít có tổng là 12 lít, công suất của bếp chiên 2 ngăn lên đến 5000W

Với dung tích lớn và công suất lớn đã tạo ra sự thoải mái khi chiên nhúng.

Giá tốt

Bếp chiên nhúng trên thị trường hiện nay cũng khá là nhiều nên về giá thì cũng không quá cao, tùy thuốc vào từng loại bếp và dung tích của bếp sẽ có giá khác nhau, giá thường giao động từ vài trăm lến đến hơn triệu

Chính sách bảo hành dài hạn

Nhiều cửa hàng bán bếp chiên nhúng có độ uy tín cao thường có chính sách bảo hành dài hạn là 12 tháng, với An Phát cũng vậy chính sách bảo hành lên đến 12 tháng và hỗ trợ trọn đời máy.

Trên đây là một số lợi ích của bếp chiên nhúng, chúc bạn có những sự lựa chọn sản phẩm tốt

Bạn có thể xem thêm các sản khác như:

Tags:
Bài viết liên quan