Những lưu ý khi sử dụng bếp ga công nghiệp

Bếp gas công nghiệp là một trong những thiết bị nhà bếp mà sẽ giúp cho công việc nấu ăn được nhanh hơn rất nhiều. Hơn nữa, việc có kích thước nhỏ gọn và không tốn nhiều diện tích nên việc di chuyển dễ dàng hơn.

Bếp gas công nghiệp Gado GD- 5A2E

Nhưng trước khi bạn sử dụng bếp ga công nghiệp thì cần phải kiểm tra thật kỹ về bếp và bình ga, tất cả phải được đúng với quy định để kiểm được dễ hơn, bởi công suất của bếp gas công nghiệp này là khá lớn.

  • Đối với bình chưa ga thì cần phải được đặt thẳng đứng và được đặt ở khu riêng việc, không được để gần nguôn lửa và những nơi có nguy cơ phát nổ như các thiết bị điện, ổ cắm, công tắc. Khoảng cách tối thiểu của bình gas đến các nguồn lửa trần là từ 1 đến 1,5m.
  • Không để các thiết bị khác đè lên dây dẫn mềm và không để các dây dẫn ở gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng.
  • Khi đã sử dụng xong bếp thì cần phải khóa lại các van gas để đảm bảo an toàn.
  • Khi bạn bật bếp nhiều lần mà bếp lại không cháy thì cần phải dừng lại tầm 1 phút để gas được phân tán rồi sau đó mới bật lại bếp.
  • Không nên sử dụng nguồn lửa ở ngoài để mồi bếp
  • Khi đun nấu thì cần phải trông coi, không để các vật dụng dễ cháy ở gần bếp ga nhu giẻ lau, đồ nhựa, giấy…

Bếp gas công nghiệp nhà hàng

Có thể bạn quan tâm: giá bếp gas công nghiệp hà nội

  • Để đảm bảo được vấn đề an toàn và tránh bị rò rỉ gas ra môi trường bên ngoài thì bạn cần đặt một bộ cảm biến gas detector, với bộ cảm biến này sẽ giú ngăn chặn kịp thời khi có các sự cố về gas. Vì thiết bị chuyên dụng sẽ phát hiện được chính xác hơn khi có các sự cố hơn là cảm nhận của con người trong môi trường bếp.
  • Luôn luôn phải giữa bếp gas sạch sẽ với việc vệ sinh hàng ngày khi sủ dụng xong, bạn có thể lau bếp bằng nước hoặc là các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành bếp gas.
  • Thường xuyên phải kiểm tra tình trạng ống dẫn gas, kẹp và các mỗi nối giữa bếp và bình ga, để kíp thời phát hiện và thay thế khi có dấu hiệu hư hỏng. Sau 3 năm sử dụng thì bạn cần phải thay ống dẫn ga để đảm bảo an toàn hơn.

Hiện nay tại AN PHÁT có rất nhiều loại bếp gas công nghiệp chính hãng với giá thành ưu đãi. Sản phẩm được bán tại AN PHÁT như: Bếp gas công nghiệp Gado G-5A1E AP, Bếp gas công nghiệp WONDERFUL 6A, bếp gas công nghiệp Wonderful TL-280C… rất nhiều sản phẩm bếp gas khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ ngay tới An Phát theo số điện thoại

0987 044 189 or 0978 373 415

Tham khảo thêm: bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

Tags:
Bài viết liên quan