Những lý do nên thay thế nồi nấu phở truyền thống

Thay thế nồi nấu phở truyền thống bằng nồi nấu phở dùng điện đang được các nhà hàng, cửa hàng nấu phở tìm hiểu đặt hàng bởi những tính năng ưu việt của loại nồi nấu phở hiện đại.

>>> giá bộ nồi nấu phở bằng điện

noi_pho_thanh_nhiet-450x450

Nồi nấu phở bằng điện có ưu điểm vượt trội hơn nồi nấu phở truyền thống

Những lý do khiến nồi nấu phở bằng điện chiếm ưu thế

Tiết kiệm, tối giản chi phí

So với nồi nấu phở truyền thống sử dụng nguồn nhiên liệu chất đốt than, củi, gas thì việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện tiết kiệm hơn nhiều. Nguồn điện được sử dụng gắn với nguồn điện sinh hoạt tiêu tốn ít điện năng khi sử dụng nồi nấu phở siêu tiết kiệm. Nếu 1 tháng bạn phải thay từ 3 đến 4 bình gas để duy trì nồi phở có dung tích lớn thì sử dụng nguồn điện bạn tiết kiệm được hơn một nửa số chi phí chi trả cho nhiên liệu.

Bên cạnh đó, sử dụng gas nguồn nhiệt bị lan tỏa mà không tập trung như nồi điện, nồi nhôm dễ nóng không được trang bị lớp bảo ôn giữ nhiệt như nồi nấu phở bằng điện.

Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Vì sao?

Khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện, bạn sẽ được hướng dẫn đấu dây điện an toàn với hệ thống tự ngắt nếu xảy ra tình trạng cháy nổ, hở điện. Cách tốt nhất là đấu nối nồi nấu phở với tủ điện để dễ kiểm soát điện năng và nâng cao an toàn.

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện, bạn không phải lo lắng như sử dụng nồi nấu phở bằng gas dễ xảy ra hỏa hoạn nếu sơ ý để lửa bén ra ngoài hoặc nổ bình gas.

Thân thiện với môi trường và làm đẹp gian bếp

Sử dụng nguồn điện năng được kiểm chứng là thân thiện với môi trường. Đối với nồi nấu phở truyền thống sử dụng gas, than, củi dễ thoát ra các loại khí thải độc hại như CO2 và các loại khí khác không an toàn cho người sử dụng. Thậm chí, khi ngửi nhiều các loại khí này, người dùng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp và các bệnh lý khác.

Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế từ Inox 304 hoặc 201 sáng bóng với lớp bảo ôn cách nhiệt không gây nóng, gây bỏng cho người sử dụng lại đáp ứng mỹ quan gian bếp.

Với những lý do phân tích trên, nồi nấu phở bằng điện đã chiếm được ưu thế vượt trội hơn so với nồi nấu phở truyền thống. Chính vì thế mà các cửa hàng, nhà hàng bún phở đã dần dần thay thế các mặt hàng, sản phẩm này.

Để tham khảo thêm các sản phẩm, mời các bạn ghé qua An Phát. Hotline tư vấn:  0987044189 hoặc 0978373415.

xem thêm : bếp điện công nghiệp nhà hàng

 

 

Bài viết liên quan