Những tính năng ưu việt khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là một trong những  sản phẩm nhà bếp phục vụ cho người tiêu dùng  tiện lợi vô cùng hấp dẫn và an toàn  trong công việc  nấu nướng mà không tạo ra khói, lửa, bụi, khí gas độc hại gây ô nhiễm môi trường. 

Bếp từ công nghiệp có nhiều chức năng sử dụng

 Bếp từ công nghiệp tại An Phát

Công ty An Phát là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp bếp ga công nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực tư vẫn lắp đặt sửa chữa và bảo trì, cho hàng nghìn đơn vị thiết bị bếp trên toàn quốc với các thương hiệu khác nhau.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm bếp từ công nghiệp chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành lâu dài, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, thậm trí cả với những khách hàng khó tính nhất.

Những tính năng ưu việt khi sử dụng bếp từ công nghiệp 

Bếp từ nhà hàng lẩu YP-X310

– Sử dụng bếp từ giúp bạn siêu tiết kiệm chi phí : khi sử dụng bếp từ công nghiệp giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhiên liệu so với khi sử dụng bếp ga công nghiệp.

– Bếp từ giúp đun nấu nhanh hơn:khi sử  bếp từ công nghiệp sẽ rút ngắn thời gian nấu ăn đến 30% so với các phương thức truyền thống như  bếp ga, bếp lò bếp củi… 

– Bếp từ còn có nhiều tính năng khác như điều chỉnh nhiệt độ chính sác và nhanh hơn. Tùy thuộc vào người sử dụng mà điều chỉnh mức lớn nhỏ khác nhau phù hợp với công việc đun nấu.

– Bếp từ rất an toàn: vì sử dụng điện làm nhiên liệu nên nó rất an toàn cho người sử dụng bởi vì nó không tạo ra các khí độc như ở các bếp chuyền thống,và không gây cháy nổ. 

– Bếp từ thân thiện với môi trường vì nó không tạo ra các khí độc hại như khói bụi than,khí ga. làm vệ sinh dễ dàng, không gian bếp luôn sạch sẽ.

– Ngoài ra, bếp từ rất dễ dàng vệ sinh, nên nó luôn tạo  cho không gian bếp nhà bạn được sạch sẽ và sang trọng hơn.

Chất liệu của bếp từ

Thân của bếp từ công nghiệp được làm hoàn toàn  bằng chất liệu inox chất lượng cao, có sức chịu  lực và nhiệt cao. Còn mặt bếp được thiết kế tiếp xúc tốt.

Thời gian đun nấu của bếp từ

Bếp từ công nghiệp có thời gian đun nấu nhanh hơn so với các bếp nấu truyền thống như bếp than, bếp củi, bếp ga.­­­­

Bếp từ công nghiệp an toàn

 Bếp từ được đánh giá cao là sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.Khi sử dụng bếp bạn chỉ cần khởi động nút Mở là bếp hoạt động, chỉ mất một thời gian ngắn khoảng 5 phút đun sôi 3l nước. Bếp từ có hiệu suất nhiệt rất cao.

Trên­­­­­­ đây là những ưu điểm của bếp từ, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm bếp từ công nghiệp thì hãy liên hệ ngay tới công ty An Phát qua số điện thoại : 0987 044 189 or 0978 373 415  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>>Những tính năng an toàn của bếp từ công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan