Những ưu điểm vượt trội của xe đẩy hàng ADVINDEQ

Hiện nay như cầu đẩy hàng hóa và đồ đạc, nhất là những lúc bạn cần đẩy hàng vào trong kho nếu không có chiếc xe đẩy hàng thì bạn sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn. Xe đẩy hàng 4 bánh sàn nhựa ADVINDEQ PT-300 Tải trọng: 300 ~ 320kg có thương hiệu từ Đài Loan sẽ giúp cho bạn được vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, bạn sẽ không tốn thời gian cũng như là công sức. Chiếc xe này có độ bền cao và dễ dàng di chuyển, bạn có thể gấp gọn, tải trọng lớn nên bạn có thẻ trở được nhiều đồ cồng kềnh, tay cầm đẩy xe rất chắc chắn và có thể gấp gọn nên nó rất tiết kiệm không gian cho bạn.

Đây là dòng xe đẩy hàng hoàn toàn mới trên thị trường nhưng lại đáp ứng được vận chuyển hàng hóa với trọng tải lớn trong các kho hàng công nghiệp, nên bạn vừa tiết kiệm được chi phí được việc bạn nhận công, mà chiếc xe này còn đảm bảo được sức khỏe lao động của bạn.

Những ưu điểm nổi bật của xe đẩy hàng ADVINDEQ PT-300

Xe đẩy hàng ADVINDEQ PT-300 chính hãng sẽ mang lại cho bạn những tính năng nổi trội nhất với thương hiệu Advindeq của Đài Loan. Với kích thước khá nhỏ nhắn và nặng 12kg nhưng chiếc xe này lại chịu được khả năng trọng tải lên đến 300 ~ 320 kg, với thiết kế cực kỳ chắc chắn từ thép cao cấp, an toàn và có tính cơ động rất cao, hơn thế là chiếc xe đẩy hàng này còn có thể gấp gọn giúp cho không gian lưu trữ được tiết kiệm hơn. Vi vậy chiếc xe đẩy hàng này sẽ là lựa chọn phù hợp cho các văn phòng, cửa hàng, nhà kho…

 Với thương hiệu đến từ Đài Loan là một trong những sản phẩm của  hãng Advindeq sẽ cung cấp cho bạn được sự thoai mái  cho người sử dụng nó ở trong mọi tư thế, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí lao động.

>>> xem thêm: Lò quay vịt

Chiếc xe đẩy hàng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, và nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khác hàng như vận chuyển được trọng tải lớn, thiết kế lại cực kỳ chắc chắn, và độ bền cao.

Ngoài ra xe này có sàn xe bằng nhựa cao câp, nên nó có khả năng tái chế mà vẫn không bị giảm chất lượng cho dù chiếc xe có phải tiếp xúc với các hóa chất, có sự chống chịu cao với mọi loại thời tiết cũng như là môi trường ẩm ướt. Với cấu tạo sàn nhựa cao cấp nên nó có độ nhẹ hơn các dòng xe đẩy hàng băng thép hoặc bằng sắt. Mặt sàn của xe đẩy hàng sàn nhựa là khá thoáng và rộng.

Đặc biệt là chiếc xe đẩy hàng bằng sàn nhựa này có bánh xe làm bằng chất liệu cao su và nhựa tổng hợp TPR, với đường kính là 12mm, chiếc xe đẩy hàng này còn có những ưu điểm vượt trội như chịu được trọng tải lớn, bền, không gây ra các vết bẩn trên sàn, không dễ bị an mòn hóa chất, hoặc là tạo ra tiếng ồn khi vẩn chuyển, không gây độc hại, không gây ô nhiễm môi trường và nó còn có thể tái chế được.

Toàn bộ mặt sàn của xe được thiết kế với nhựa cứng có nên nó khá nhẹ so với các xe đẩy hàng khác. Tay cầm có thể gấp gọn và di chuyển lại cực kỳ dễ dàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ số O987 O44 189 | O978 373 415 để được tư vấn cụ thể.

>>> xem thêm: bếp gas công nghiệp

Tags:
Bài viết liên quan