Những ưu và nhược điểm của bếp hồng ngoại cho nhà hàng

Có thể mất vài phút để luộc trứng nhưng cũng có thể mất nhiều thời gian để bếp đủ nóng để đun sôi. Đây là vấn đề chính với bếp điện đã được sử dụng trong nhà bếp chuyên nghiệp từ rất lâu. Bếp gas có thể bật ngay lập tức, nhưng bếp điện mất nhiều thời gian hơn để đạt được nhiệt độ phù hợp.

 

Bây giờ có một giải pháp tốt hơn – Bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại hoặc bếp halogen được đặc trưng bởi sự sạch sẽ của bếp điện trong khi vẫn duy trì tốc độ của bếp gas. Chúng tạo ra nhiệt với ánh sáng đỏ bùng nổ rực rỡ.

 

Dưới đây là một vài ưu và nhược điểm của công nghệ tiên tiến này!

Ưu điểm
Bếp nấu thông thường làm nóng không khí xung quanh thực phẩm để làm nóng nó. Điều này có thể dẫn đến mất độ ẩm từ các thành phần. Mặt khác, bếp này làm nóng thức ăn bằng cách làm cho các phân tử rung động nhanh chóng, tương tự như cách thức hoạt động của lò vi sóng.

Ưu điểm chính là độ ẩm không bị mất. Bếp cũng tương đối sạch sẽ và dễ vận hành và thời gian tiết kiệm trong khi nấu là một điểm cộng quan trọng.

Nhược điểm
Thực sự không có nhiều nhược điểm khi sử dụng bếp như vậy. Bếp có thể đạt nhiệt độ cực cao rất nhanh trong thời gian ngắn, vì vậy tốt nhất là tránh xa trẻ em.

Tham khảo: bep tu cong nghiep, bếp từ công nghiệp giá rẻ

Tags:
Bài viết liên quan